Cô giáo "gây sốt" khi biến tác phẩm của học sinh thành trang phục hàng ngày

Người lớn thường cấm đoán trẻ em làm bẩn, làm mực lem, vẽ lên quần áo. Nhưng một cô giáo tiểu học ở Texas, Mỹ bất ngờ trở nên nổi tiếng vì hành động đặc biệt khác thường.

Cô giáo tiểu họcRebecca Bonner mặc chiếc váy là sản phẩm sáng tạo của học sinh

Cô giáo Rebecca Bonner, tại Trường tiểu học McAuliffe ở Highland Village, Texas, Mỹ không chỉ khuyến khích học sinh vẽ lên chiếc váy trắng mà còn coi như một sự sáng tạo, làm chiếc váy trắng cô mua trên Amazon trở nên bắt mắt và diện chúng thường xuyên.

Rebecca Bonner cho học sinh dùng bút đánh dấu nhiều màu sắc trên vải và vẽ trên chiếc váy trắng. Rebecca Bonner chia sẻ: "Học sinh của tôi rất hào hứng tham gia thiết kế trang trí chiếc váy của tôi.

Chúng tôi đã bàn về việc tôn trọng tác phẩm nghệ thuật của nhau, chọn những hình ảnh mà tôi thích và sẽ có mặt trên chiếc váy. Tôi thích ngắm những đứa trẻ sáng tạo trên chiếc váy trắng".

Cô cho biết mục đích hành động này là khuyến khích, tạo hứng thú về nghệ thuật cho học sinh.

Cô giáoRebecca Bonner mặc váy học sinh vẽ

Cô giáo Rebecca Bonner đã diện chiếc váy trong triển lãm nghệ thuật của quận và hình ảnh được con gái  Charlece Lake, 20 tuổi của cô chia sẻ trên mạng xã hội Twitter nhanh chóng được chú ý. 

Rebecca Bonner chia sẻ cô rất vui khi hành động của mình được nhiều người ủng hộ và mong muốn trở thành giáo viên như cô.

Cô cũng rất hạnh phúc vì đóng một phần nhỏ trong việc truyền cảm hứng cho nhiều sinh viên muốn trở thành giáo viên và cho các nhà lãnh đạo, sáng tạo và đổi mới trong tương lai.

Rebecca Bonner nói: "Tôi yêu thích nghệ thuật vì tôi có thể cầm cọ vẽ. Nghệ thuật luôn là niềm đam mê của tôi và tôi rất vui được chia sẻ điều đó với học sinh mỗi ngày".

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: cô giáo cô giáo mỹ

Cô giáo 9X xinh đẹp chia sẻ phương pháp giáo dục học sinh lớp 1 'nhàn hạ' và hiệu quả

Phương pháp giáo dục học sinh lớp 1 của cô giáo Ngọc Anh được nhiều phụ huynh ủng hộ, làm theo và thu được hiệu quả tốt.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe.

Clip em bé rơi xuống nước ngập vùng vẫy gây thót tim, cảnh báo nhà nhà mùa lũ Icon

Mùa mưa lũ nhiều nơi bị ngập nước, vì thế các bậc phụ huynh hãy luôn trông chừng trẻ nhỏ, tránh để con trẻ tò mò nghịch nước mà lâm vào tình thế nguy hiểm như cháu bé trong clip dưới đây

Người đàn ông ném tiền tung toé tại quán ăn Đà Nẵng

Clip ghi lại cảnh người đàn ông ném tiền tung toé trong một quán ăn ở Đà Nẵng đang được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Siêu mẫu 94 tuổi phá vỡ mọi tiêu chuẩn về ngành thời trang quốc tế như thế nào?

Siêu mẫu nhiều tuổi nhất thế giới vẫn là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, đã trở thành biểu tượng cho thời trang quốc tế.

Trần Ngọc đích thị là MC “mát tay” nhất Olympia: Dẫn điểm cầu nào là ở đó có nhà vô địch

Năm thứ 4 dẫn tại điểm cầu Thái Bình, MC Trần Ngọc tiếp tục khẳng định danh hiệu “mát tay” nhất Đường lên đỉnh Olympia khi Đặng Lê Nguyên Vũ - THPT Bắc Duyên Hà giành được chiếc vòng nguyệt quế năm nay.

Nghệ An: Lũ cuốn phăng ô tô trôi bập bềnh giữa dòng nước Icon

Những đoạn video clip hãi hùng ghi lại hình ảnh trận lũ quét sáng nay (2/10) tại Kỳ Sơn - Nghệ An đang lan truyền khắp mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng chê 'nhiều sạn' trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

Mặc dù được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng song trận chung kết Olympia năm nay khiến không ít khán giả tiếc nuối vì tồn tại quá nhiều “hạt sạn” từ âm thanh, đồ họa cho đến dẫn dắt của MC.

Đang cập nhật dữ liệu !