Clip 'Tại sao Thị Nở có người yêu, bạn thì không'

Kết hợp từ hai bài viết của nhà văn Trang Hạ, vlog mang đến những tiếng cười về tình trạng... ế người yêu, ế chồng đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Hiện nay, có khá nhiều những cô nàng thành thị còn độc thân. Thậm chí từ FA (Forever alone) cũng không còn là một từ quá xa lạ. Có hẳn một hội FA đông đảo, hội chưa có người yêu, hội cô đơn. Nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi: tại sao các cô nàng ấy mãi chưa có người yêu? Vlog này đã lý giải điều đó.

Clip 'Tại sao Thị Nở có người yêu, bạn thì không' - ảnh 1
Hình ảnh trong clip, phản ánh tình trạng... ế.

Vlog được dựa trên sự kết hợp 2 bài viết của nhà văn Trang Hạ: “Tại sao Thị Nở có người yêu còn bạn thì không?” và “Vì sao tình yêu chưa tới?”.

Những lý giải rất thú vị này giống như một đòn đánh tâm lý mạnh vào những cô nàng kén cá chọn canh và thích đi tìm hình mẫu người đàn ông hoàn hảo.

Clip 'Tại sao Thị Nở có người yêu, bạn thì không' - ảnh 2
Những cô nàng mơ mộng.
Clip 'Tại sao Thị Nở có người yêu, bạn thì không' - ảnh 3

Ở đâu có một tình yêu như bạn mơ ước? Ở đâu có một người đàn ông không tì vết? Một người đàn ông sẵn sàng để bạn yêu và yêu bạn, đáp ứng đủ mọi nhu cầu mà bạn muốn có ở một người đàn ông?

Mười lăm tuổi, cậu bạn trai nào ngỏ lời, mình cũng rung động. Bất kể cậu ấy là ai, cá tính thế nào, gia cảnh ra sao. Cậu ấy chỉ cần học giỏi là đủ.

Hai mươi tuổi, thích những gì lãng mạn tuyệt đối. Sẵn sàng bỏ một kẻ theo đuổi chỉ vì kẻ ấy không biết tặng thứ hoa mà bạn thích. Và ai nói lời ngon ngọt sẽ có được trái tim của cô gái.

Đến ba mươi, lại cần một người đàn ông vừa lãng mạn vừa có kinh tế độc lập, lại còn phải biết đối nội, đối ngoại, lấy lòng bạn bè người thân của cô gái.

Clip 'Tại sao Thị Nở có người yêu, bạn thì không' - ảnh 4
Tuổi 20 thích những anh chàng nói lời ngọt ngào.

Bốn mươi dường như phức tạp hơn, không chỉ vừa lãng mạn, vừa có kinh tế độc lập, vừa biết ăn ở cư xử khéo léo chu đáo, lại còn phải có kiến văn, hiểu biết thời sự xã hội, có gu thẩm mỹ, không được gia trưởng, được biết mặt biết tên trên mạng Internet. Và quan trọng nhất là chưa từng cưới vợ lần nào. Nhưng đáng tiếc thay, ở độ tuổi 40 ấy, đàn ông đều đã vợ con đề huề.

Năm mươi tuổi, vẫn tiếp tục đi tìm kiếm hình mẫu người yêu. Rồi chợt một hôm bước ra phố, nhận ra người đàn ông hoàn hảo chính là người đàn ông học giỏi cách đây mấy chục năm về trước nhưng bạn đã bỏ rơi anh ấy vì anh ấy không tặng đúng loài hoa bạn thích…

Clip 'Tại sao Thị Nở có người yêu, bạn thì không' - ảnh 5
Tuổi 15 thích một anh chàng học giỏi.

Bạn không nhận ra rằng, người đàn ông lý tưởng của tuổi bốn mươi chính là cậu trai ấu trĩ của tuổi đôi mươi, là người thanh niên ba mươi tuổi chật vật kiếm sống và lập thân lập nghiệp mà bạn đã bỏ lại sau lưng. Bạn chưa có ai yêu chỉ bởi bạn đã không bao giờ cho cậu trai ấu trĩ ấy một cơ hội để ngỏ lời.

Clip Tại sao Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không?

Đặng Nhung

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Đang cập nhật dữ liệu !