Clip mẹ trẻ 'chiến đấu' với con trai nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Dù chỉ là một clip vui nhưng hành động của người mẹ này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một người mẹ trẻ vờ đánh nhau với con trai nhỏ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, cậu con nhỏ đang trong vòng tay của người bà, còn người mẹ ngồi phía đối diện. Lúc này, con trai nhỏ giơ tay đánh vào mặt mẹ. Bất ngờ thay, chính người mẹ này cũng vờ đánh trả lại con.

Sau đó, hai mẹ con đã có màn "chiến đấu" khiến cậu con trai khóc thét. Đến khi con khóc, người mẹ này vẫn trêu chọc và cố diễn trò giả vờ đang khóc theo con. 

{keywords}
{keywords}
{keywords}
{keywords}

Được biết, đây chỉ là một clip vui và hành động của người mẹ chỉ là trêu chọc con. Tuy nhiên, sau khi đăng tải, đoạn clip vẫn vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong khi một số ý kiến bày tỏ sự thích thú trước tình huống hài hước của hai mẹ con thì số khác lại cho rằng, hành động của người mẹ đang cổ vũ tính bạo lực cho con nhỏ. 

Trẻ nhỏ vốn có tính hiếu động và học tập theo người lớn. Vì thế, thay vì dùng bạo lực để đối xử với con, bậc phụ huynh hãy giáo dục con một cách nhẹ nhàng, tâm lý và trở thành tấm gương tốt để trẻ noi theo. 

Một số bình luận trái chiều của cộng đồng mạng: 

- Túm tóc, đánh nhau, ghê thật. Buồn cười đâu mình chẳng thấy, lại vẽ đường hư cho con.

- Khi Gen Z làm mẹ à, choảng nhau với con luôn!

- Biết là người mẹ cũng vui vui trêu con vậy nhưng như thế thật không nên. Mẹ làm như này sẽ khiến trẻ bạo lực và thích đánh người khác hơn đấy. Mình thấy không có gì hay ho và tốt cho bé cả.

- Con hư tại mẹ quả không sai.

- Cứ như này sau con quen đánh người thì phải làm sao?

Bạch Dương

Clip: MXH

Đề nghị xử lý chủ shop đăng ảnh, clip rõ mặt bé gái 5 tuổi lấy chiếc vòng lên Facebook

Vì lấy 1 chiếc vòng tay cao su có giá trị thấp, một cháu bé 5 tuổi ở Đắk Lắk đã bị chủ shop quần áo chụp ảnh, quay clip rồi đăng tải rõ mặt lên mạng xã hội. Hành động của chủ shop đang bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Trẻ nghiện game, mạng xã hội dễ mắc các tật khúc xạ mắt trầm trọng

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp các em học sinh, sinh viên mắc các tật khúc xạ về mắt, một trong những nguyên nhân cơ bản là do sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều, quá lâu.

Những điều còn phân vân về phương pháp nuôi dạy con của Nhật Bản

Ở Nhật Bản, có một phương pháp nuôi dạy con cái đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn, nhưng vẫn còn nhiều phân vân.

Childfun Việt Nam: Nỗ lực bảo vệ trẻ em trước 'mạng ảo, tổn thương thật'

Chuyên gia an toàn trên mạng của tổ chức Childfun Việt Nam nhận định: "Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ tổn thương của trẻ em trên môi trường mạng cũng là những tổn thương thực tế, như vậy mạng là ảo nhưng tổn thương là thật".

Nhiều hoạt động hướng tới bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Trong thời đại ngày nay, công nghệ thông tin phát triển như vũ bão và mạng internet đã xâm nhập vào mọi mặt hoạt động đời sống xã hội, trong đó có tác động lớn tới trẻ em.

Hơn 7.400 giáo viên tiểu học có kiến thức hướng dẫn trẻ em dùng mạng an toàn

Ngày 25/11, dự án giáo dục “Be Internet Awesome – Em an toàn hơn cùng Google” đã hoàn thành sau hơn 1 năm triển khai tại Việt Nam.

Giải pháp để bố mẹ quản lý nhưng không làm mất quyền tự do của con trên mạng?

Phụ huynh có thể dùng những ứng dụng công nghệ để biết về hoạt động, thông tin của con khi tham gia trên môi trường mạng.

YouTube có chính sách rõ ràng bảo vệ trẻ em khỏi nội dung độc hại

Ông Ajay Vidyasagar - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Youtube cho biết quý 3/2022 YouTube xóa hơn 2 triệu video trên toàn cầu vi phạm chính sách về bảo vệ trẻ em.

Những con số báo động về nguy cơ trẻ em mất an toàn trên không gian mạng

Những số liệu khảo sát cụ thể cho thấy hiện nay trẻ em Việt Nam đang dành rất nhiều thời gian cho Internet và đối diện những nguy cơ mất an toàn trên không gian mạng.

Cảnh báo trẻ em bị “phơi nhiễm” thông tin quảng cáo thuốc lá điện tử từ mạng xã hội

Tại các nền tảng mạng xã hội mà giới trẻ hay dùng như TikTok, Facebook, Zalo, việc quảng cáo thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng gần như tự do và ít bị kiểm soát. Điều đó báo động thực trạng trẻ em có thể tiếp cận, mua các sản phẩm gây hại này.

Đang cập nhật dữ liệu !