Clip màn 'đốt lốp' ngoạn mục của chuyên gia BMW ở Hà Nội
![]() |
Chuyên gia Wong Kah Keen. |
Chương trình trải nghiệm lái BMW 2013 diễn ra từ ngày 4/4 đến 6/4 tại Hà Nội. Ngoài các bài chạy thử cảm giác mạnh, khách hàng còn được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn chính xác đến từng li của hai chuyên gia Wong Kah Keen và Stefan Claudiu David đến từ tập đoàn BMW. Wong Kah Keen đang là huấn luyện viên cấp bậc nâng cao và chuyên sâu của BMW, trong khi Stefan Claudiu David từng vô địch giải đua đường trường thế giới (World Rally Championship), vô địch giải đua đường trường Mỹ, châu Âu.
![]() |
Stefan Claudiu David (ngoài cùng bên phải). |
Wong Kah Keen phụ trách giới thiệu bài chạy tránh chướng ngại vật khẩn cấp (Avoidance & Break), còn Stefan Claudiu David phổ biến bài tập lái zig zag, ôm cua chuẩn, đỗ xe đúng vị trí (Performance Park) và bài tập trải nghiệm lái đêm (Night Session).
Clip màn đốt lốp của hai chuyên gia BMW tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội:
Màn đốt lốp của Wong Kah Keen và Stefan Claudiu David tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội. |
Nguyễn Hân
Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast
Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.
Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020
Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.