Cienco4 tặng Cảnh sát Biển và Kiểm ngư Việt Nam 500 triệu đồng

Lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 4 đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam; lực lượng Kiểm ngư Việt Nam.

Số tiền trên được lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 4 (Cienco4) trao tặng các đơn vị tại Hội nghị biểu dương người lao động xuất sắc, tiêu biểu học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chiều 17/5.

Tiếp nhận số tiền trên, Thiếu tướng Nguyễn Văn Đồng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam thay mặt 2 đơn vị nhận quà khẳng định: Món quà mang nặng nghĩa tình của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Cienco 4 rất thiết thực, kịp thời cổ vũ, động viên và tiếp thêm động lực mạnh mẽ giúp lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư sát cánh cùng nhân dân tiếp tục kiên trì bám trụ trên biển, kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó…

Cienco4 tặng Cảnh sát Biển và Kiểm ngư Việt Nam 500 triệu đồng - ảnh 1

Lãnh đạo Cienco 4 đã trao tặng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam; lực lượng Kiểm ngư Việt Nam số tiền 500 triệu đồng.

Thực hiện công điện số 697/CĐ-TTg ngày 15/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự, tại Hội nghị, lãnh đạo Cienco4 cũng đã phát động phong trào vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo Tổng Cty, ông Trần Văn Chín, Phó Tổng giám đốc Cienco4 đã yêu cầu các cấp ủy Đảng, các cơ quan, đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên cần chủ động tổ chức tuyên truyền đến tất cả cán bộ, đoàn viên, người lao động, nắm chắc thông tin, bình tĩnh, tin tưởng quan điểm, chủ trương và biện pháp giải quyết của Đảng và Nhà nước về quan hệ Việt Nam - Trung Quốc, tránh bị các thế lực thù địch và phần tử cơ hội lôi kéo, kích động tụ tập đông người, có các hành động quá khích, gây mất trật tự an ninh trên địa bàn.

Cienco4 tặng Cảnh sát Biển và Kiểm ngư Việt Nam 500 triệu đồng - ảnh 2

Các gương mặt xuất sắc tiêu biểu, trong phong trào thi đua lao động sản xuất học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Cienco 4.

Hội nghị cũng đã biểu dương 80 gương mặt xuất sắc tiêu biểu, trong phong trào thi đua lao động sản xuất học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đại diện cho gần 8000 lao động của Tổng Cty.

Nguyễn Lê

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.