Chuyện tình của Taylor Swift qua những con số thú vị

"22" là tên MV mới phát hành của Taylor nhưng cũng là số ca khúc hát về tình yêu tan vỡ của cô, 27 giây là thời lượng cuộc gọi mà Taylor bị Joe Jonas “đá”…

Thành công rực rỡ trong sự nghiệp âm nhạc nhưng Taylor Swift là cô gái kém may mắn trong tình yêu. Chỉ trong vài năm qua, Taylor đã có tới cả chục mối tình với những chàng trai đình đám như Joe Jonas, Taylor Lautner, John Mayer, Jake Gyllenhaal, Conor Kennedy nhưng tất cả chỉ kết thúc sau vài tháng hẹn hò. Cuộc chia tay gần đây nhất của Taylor là với Harry Styles – thành viên nhóm One Direction.

Cùng nhìn lại những chuyện tình đình đám của “công chúa nhạc đồng quê” khi gắn với các con số ấn tượng:

Chuyện tình của Taylor Swift qua những con số thú vị - ảnh 1
Harry Styles - mối tình mới nhất vừa chấm dứt của Taylor Swift.

- 35 ngày là khoảng thời gian Taylor công khai hẹn hò với Harry Styles.

- 40 ngày sau khi hẹn hò với Conor Kenedy, Taylor bắt đầu cặp kè Harry.

- Từ tháng 8/2009 đến tháng 12/2009: 4 tháng là khoảng thời gian Taylor qua lại với “người sói” Taylor Lautner. Đây cũng là mối quan hệ lâu dài nhất của nữ ca sĩ trẻ.

Chuyện tình của Taylor Swift qua những con số thú vị - ảnh 2
Taylor Lautner là mối tình lâu dài nhất của Taylor khi họ hẹn hò được 4 tháng rồi chia tay.

- 13 tuổi là khoảng cách lớn nhất của Taylor với người tình, đó là khi cô mới 19 tuổi đã hẹn hò với nam ca sĩ John Mayer khi anh chàng 31 tuổi.

- 27 giây là cuộc gọi chia tay mà Joe Jonas dành cho Taylor vào năm 2008. Việc chia tay sỗ sàng này đã khiến “công chúa đồng quê” sốc và sáng tác 1 ca khúc riêng về chuyện này.

- Cũng vì sở thích viết nhạc về tình cũ, nên nếu tìm kiếm Google với cụm từ “Ai là người mà ca khúc mới của Taylor Swift nhắc tới?” sẽ ra 745.000 kết quả.

- Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Taylor đã sáng tác 22 ca khúc nói về chuyện chia tay. Trùng hợp thay, nữ ca sĩ cũng vừa tung ra MV ca khúc mới có tên 22.

Chuyện tình của Taylor Swift qua những con số thú vị - ảnh 3
Taylor và những mối tình gây chú ý báo giới.

- 2 người bạn trai là số người tình mà Taylor Swift thừa nhận hẹn hò từ năm 2010 tới nay trên tạp chí Vanity Fair. Trong khi đó, báo chí bắt gặp Taylor cặp kè nhiều hơn thế.

- 13 là con số người yêu mà Taylor bị đồn đã có trong suốt 4 năm qua. Lại thêm một trùng hợp nữa bởi 13 cũng là con số may mắn của Taylor.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !