Người đàn ông 44 tuổi làm cha của 78 đứa con

Một người đàn ông 44 tuổi ở Mỹ làm cha của 78 đứa con và 13 đứa sắp chào đời. Chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông 'siêu khoẻ' này.

Ari Nagel, 44 tuổi, Giáo sư đại học New York, hiện có con ở khắp nơi trên thế giới nhưng phần lớn là ở Mỹ, nơi anh đang sinh sống và làm việc.

Trong số 78 đứa trẻ đã chào đời có bé anh được nhìn thấy nhiều lần nhưng có đứa anh chưa từng gặp.

Sở dĩ có sự việc đặc biệt này là do Ari Nagel đã giúp nhiều phụ nữ mang thai bằng cách hiến tinh trùng nhưng không có trách nhiệm nuôi dưỡng những đứa trẻ cũng như không tính phí. Phần quà anh muốn nhận lại chỉ là những cái ôm và nụ hôn.

Ari Nagel  chia sẻ rằng trước đây anh từng quan hệ tình dục với những người phụ nữ có nhu cầu để giúp họ có bầu nhưng gần đây anh chỉ cho tinh trùng qua việc hiến tặng để bảo vệ bản thân.

Người đàn ông 44 tuổi làm cha của 78 đứa con
Ari Nagel, 44 tuổi, Giáo sư đại học New York làm cha của 78 đứa con
 

Chia sẻ với chương trình Clair Bryne Live, Nagel cho biết: "Tôi  không nhận bất cứ khoản tiền nào và chỉ nhận trả công bằng những cái ôm và những nụ hôn cũng như sự trân trọng suốt đời. Tôi rất vui vì được làm bố của nhiều đứa trẻ. Một số trẻ tôi đã gặp nhưng một số chưa gặp bao giờ. Đó là tuỳ thuộc vào các gia đình".

Người đàn ông 44 tuổi chia sẻ rằng anh không chỉ giúp phụ nữ Mỹ và còn giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới nhưng việc đi ra nước ngoài đôi lúc gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại có khoảng 13 người phụ nữ khác nhau đang mang thai con của Nagel và họ đều mang thai qua hình thức thụ tinh nhân tạo từ tinh trùng hiến tặng.

Nagel nói: "Chỉ khoảng 10 đứa trẻ thụ thai theo cách cổ điển. Lúc đầu tôi không biết về cách nhân tạo khác thụ thai nhưng tất nhiên bây giờ tôi đã có thể giúp nhiều phụ nữ hơn bằng cách hiến tặng tinh trùng".

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

phụ nữ

 
List comment
 
 
Cặp chị em song sinh giống hệt nhau cao tuổi nhất thế giới
icon

Hai chị em 107 tuổi người Nhật được xác nhận là cặp song sinh giống hệt nhau cao tuổi nhất thế giới.

 
 
Độc đáo màn đánh cá bằng lửa trong đêm, kỹ thuật cổ xưa ở Đài Loan
icon

Kỹ thuật đánh cá mòi bằng cách đốt lửa ở mạn thuyền tạo ra khung cảnh mãn nhãn đã lưu truyền ở Đài Loan hàng trăm năm nay.

 
 
Sinh vật nhỏ bé này là thủ phạm giết chết 63 chim cánh cụt châu Phi
icon

63 con chim cánh cụt ở châu Phi bị bầy ong tấn công đến chết ở Nam Phi.

 
 
Vùng nước siêu mặn hàng đầu thế giới, hơn cả Biển Chết
icon

Ao Gaet'ale với độ mặn 43% khiến nó trở thành vùng nước mặn nhất trên hành tinh này.

 
 
Ám ảnh những căn nhà bỏ hoang 'đóng băng trong quá khứ' ở Mỹ
icon

Nhiếp ảnh gia ghi lại những hình ảnh đầy ám ảnh về những ngôi nhà bỏ hoang ở Mỹ trông giống như chúng bị đóng băng trong quá khứ.

 
 
Chiêm ngưỡng những bức ảnh thiên văn đẹp nhất năm
icon

'Nhiếp ảnh gia thiên văn lần thứ 13', cuộc thi uy tín hàng năm do Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich, Anh tổ chức đã công bố kết quả những bức ảnh đẹp nhất trong năm 2021.

 
Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris
icon

Một người đàn ông 27 tuổi đi bộ trên một sợi dây ở độ cao 70 mét để vượt qua sông Seine ở Paris, Pháp khiến nhiều người chứng kiến nín thở chờ đợi.

 
Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu
icon

Chú chó Dazzle từ trên khán đài đã bất ngờ chạy xuống sân thi đấu, lấy quả bóng rồi chạy mất.  

 
Lá thư trong chai 'xuất phát' từ Nhật Bản đến Mỹ sau 37 năm
icon

Một học sinh trung học ở Nhật Bản đã thả xuống biển một chai thuỷ tinh cùng bức thư đặc biệt. Sau 37 năm người ta tìm thấy ở vùng biển Hawaii.

 
Mèo nhỏ nhưng có võ, con mồi hiếm khi thoát khỏi móng vuốt của nó
icon

Mèo có kích thước chỉ khoảng 20 cm nhưng số nạn nhân của nó trong các cuộc đi săn thì vượt qua cả con số mà báo hung dữ kiếm được trong một tháng.