Người đàn ông 44 tuổi làm cha của 78 đứa con

Một người đàn ông 44 tuổi ở Mỹ làm cha của 78 đứa con và 13 đứa sắp chào đời. Chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông 'siêu khoẻ' này.

Ari Nagel, 44 tuổi, Giáo sư đại học New York, hiện có con ở khắp nơi trên thế giới nhưng phần lớn là ở Mỹ, nơi anh đang sinh sống và làm việc.

Trong số 78 đứa trẻ đã chào đời có bé anh được nhìn thấy nhiều lần nhưng có đứa anh chưa từng gặp.

Sở dĩ có sự việc đặc biệt này là do Ari Nagel đã giúp nhiều phụ nữ mang thai bằng cách hiến tinh trùng nhưng không có trách nhiệm nuôi dưỡng những đứa trẻ cũng như không tính phí. Phần quà anh muốn nhận lại chỉ là những cái ôm và nụ hôn.

Ari Nagel  chia sẻ rằng trước đây anh từng quan hệ tình dục với những người phụ nữ có nhu cầu để giúp họ có bầu nhưng gần đây anh chỉ cho tinh trùng qua việc hiến tặng để bảo vệ bản thân.

Người đàn ông 44 tuổi làm cha của 78 đứa con
Ari Nagel, 44 tuổi, Giáo sư đại học New York làm cha của 78 đứa con
 

Chia sẻ với chương trình Clair Bryne Live, Nagel cho biết: "Tôi  không nhận bất cứ khoản tiền nào và chỉ nhận trả công bằng những cái ôm và những nụ hôn cũng như sự trân trọng suốt đời. Tôi rất vui vì được làm bố của nhiều đứa trẻ. Một số trẻ tôi đã gặp nhưng một số chưa gặp bao giờ. Đó là tuỳ thuộc vào các gia đình".

Người đàn ông 44 tuổi chia sẻ rằng anh không chỉ giúp phụ nữ Mỹ và còn giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới nhưng việc đi ra nước ngoài đôi lúc gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại có khoảng 13 người phụ nữ khác nhau đang mang thai con của Nagel và họ đều mang thai qua hình thức thụ tinh nhân tạo từ tinh trùng hiến tặng.

Nagel nói: "Chỉ khoảng 10 đứa trẻ thụ thai theo cách cổ điển. Lúc đầu tôi không biết về cách nhân tạo khác thụ thai nhưng tất nhiên bây giờ tôi đã có thể giúp nhiều phụ nữ hơn bằng cách hiến tặng tinh trùng".

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

phụ nữ

 
List comment
 
 
Tiểu hành tinh to gấp đôi tháp Eiffel sẽ đi qua trái đất
icon

Một tiểu hành tinh có kích thước lớn gấp đôi tháp Eiffel sẽ bay ngang qua chúng ta vào ngày 21/3.

 
 
Người ngoài hành tinh đang hút năng lượng từ các lỗ đen?
icon

Các nhà khoa học cho biết người ngoài hành tinh có thể đang hút sức mạnh từ các lỗ đen và đó có thể là cách chúng ta phát hiện ra người ngoài Trái đất.

 
 
Búp bê Barbie phi hành gia và ý nghĩa đặc biệt đằng sau
icon

Công ty sản xuất Búp bê Barbie nổi tiếng thế giới đã cho ra mắt hình ảnh búp bê mới lấy hình mẫu từ phi hành gia nữ duy nhất trong phi hành đoàn vũ trụ Nga Anna Kikina.

 
 
Thử thách rán xúc xích trên miệng núi lửa phun trào
icon

Những nhà leo núi đã ghi lại video cảnh rán xúc xích trên dung nham núi lửa  Klyuchevskaya Sopka ở Siberia đang phun trào.

 
 
Điểm danh những kỳ quan tâm linh ở độ cao lớn nhất thế giới
icon

Toạ lạc ở địa thế hiểm trở, trên đỉnh núi cao từ 3000m so với mặt nước biển, những công trình kiến trúc tâm linh không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo mà còn là minh chứng lịch sử cho “kỳ tích” chinh phục thiên nhiên của con người.

 
 
Bỗng dưng có 4,5 tỉ nhờ khối thiên thạch từ trên trời rơi xuống
icon

Câu chuyện ứng với câu nói 'tiền từ trên trời rơi xuống' theo đúng nghĩa đen vậy.

 
Bí ẩn về những bóng đen trên dãy núi ở Mỹ
icon

Hơn 300 năm qua, những người đi bộ đường dài ở dãy núi Santa Lucia đã kể về việc nhìn thấy bóng đen bí ẩn.

 
Hổ Bengal hung dữ thất bại ê chề trước gấu mẹ trong nỗ lực bảo vệ con
icon

Nhiếp ảnh gia đã may mắn ghi lại khoảnh khắc ngoạn mục trong tự nhiên khi gấu mẹ cõng hai con trên lưng chiến đấu với hổ cái to lớn bên trong khu bảo tồn Ấn Độ.

 
Chú chó trung thành đưa trẻ em Nhật Bản đến trường an toàn
icon

Đó là phiên bản 'Chú chó cứu hộ' đời thực hiền lành, tốt tính của nhiều trẻ em Nhật Bản.

 
Lo lắng vì vi khuẩn mới chưa từng được biết tới trên trạm vũ trụ ISS
icon

Các nhà nghiên cứu tại NASA tìm thấy 3 chủng vi khuẩn mới chưa từng được phát hiện trên trạm vũ trụ quốc tế ISS.