Hốt hoảng phát hiện rắn hai đầu nằm chình ình trong nhà

Một người phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ vô cùng bất ngờ khi phát hiện con rắn trong nhà và nó không chỉ có một mà có hai cái đầu.
Hốt hoảng phát hiện rắn hai đầu nằm chình ình trong nhà
Con rắn hai đầu nằm chình ình trong nhà của người phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ

Jeannie Wilson, sinh sống ở quận Alexander, Bắc Carolina, Mỹ thực sự bất ngờ khi phát hiện có rắn trong nhà của mình. Đáng ngạc nhiên hơn khi con rắn đó không chỉ có một mà tận hai cái đầu.

Jeannie Wilson cho biết cô đang ở trong phòng tắm nắng của gia đình ở quận Alexander thì phát hiện một con rắn có kích thước dài khoảng bằng chân người đang trượt xung quanh.

Wilson vô cùng bất ngờ, thậm chí rất sốc khi nhìn thấy loài bò sát này là một con rắn hai đầu. Người phụ nữ ở Bắc Carolina cho biết: "Tôi gọi cho con rể của mình, người đang ở gần đó và con trai nói sẽ quay lại. Con rắn có hai đầu".

Wilson đã chuyển con rắn, mà cô đặt tên là Double Trouble (tạm dịch: rắc rối nhân hai), cho trung tâm khoa học Catawba. Tại đây, các chuyên gia xác nhận rằng đó là một con rắn chuột không có nọc độc. Rắn hai đầu rất hiếm gặp trong tự nhiên và thường không tồn tại quá lâu. Sự bất thường về gen hiếm gặp sẽ cản trở khả năng bắt mồi của chúng.

Đại diện trung tâm khoa học Catawba cho biết họ sẽ giữ lại con rắn và sử dụng trong các chương trình giáo dục cho trẻ em.

Các chuyên gia cho biết hai đầu của con rắn là kết quả của một đột biến hiếm thấy, cứ 100.000 con rắn chuột thì có một trường hợp xảy ra.

 

Rắn chuột, chỉ về các loài rắn trong họ rắn nước phân bố ở Bắc Bán cầu với tập tính là thường xuyên săn bắt những động vật gặm nhấm ở nhỏ, chủ yếu là chuột và một số loài chim nhỏ, nhìn chung, những loài rắn này không độc và chủ yếu vô hại, chúng không độc và chỉ cắn người khi bị khiêu khích nhưng hầu như chúng sẽ lẩn tránh con người.

Trường hợp Jeannie Wilson vô cùng may mắn khi đối mặt với con rắn không có nọc độc. Khác với trường hợp ở Ấn Độ, Dimple Shah, một người dân địa phương phát hiện con rắn lục Russell sinh con hai đầu bên ngoài một căn hộ ở Maharashtra.

Rắn lục Russell là một thành viên của nhóm Tứ đại rắn độc Ấn Độ, là loài gây ra phần lớn các vụ tử vong do rắn cắn trên thế giới. Chúng xuất hiện thường xuyên ở những nơi có con người sinh sống.

Rắn lục Russell là một trong những loài rắn nguy hiểm nhất ở châu Á và gây ra hàng nghìn ca tử vong mỗi năm. Người bị cắn sẽ trải qua một loạt các triệu chứng từ đau đớn đến nôn mửa chóng mặt đến suy thận. 

HD (lược dịch)

Mèo hai màu mắt, chân nhiều ngón dị thường nổi tiếng khắp 'cõi mạng'

Mèo hai màu mắt, chân nhiều ngón dị thường nổi tiếng khắp 'cõi mạng'

Con mèo Sansa lông trắng như tuyết nhưng mắt hai màu khắc nhau và chân có nhiều ngón dị thường bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Lâu đài cát lớn nhất thế giới được xây dựng ở vùng biển Đan Mạch
icon

Với chiều cao 21,16 mét, lâu đài cát mới được xây dựng ở Đan Mạch lập Kỷ lục Guinness Thế giới.

 
 
Giật mình mèo 3D khổng lồ cử động như thật lơ lửng trên tòa nhà cao tầng
icon

Phía trên tòa nhà cao tầng ở Nhật Bản xuất hiện một con mèo tam thể 3D khổng lồ khiến ai đi qua cũng giật mình thon thót.

 
 
Tê giác trắng quý hiếm chào đời tại công viên Anh
icon

Con tê giác trắng quý hiếm mới chào đời tại một công viên ở Anh là một thành tích quan trọng trong nỗ lực bảo vệ loài có nguy cơ tuyệt chủng.

 
 
Sự thật về một trong những tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới, ai nghe cũng 'ngã ngửa'
icon

Nghiên cứu mới cho thấy một trong những tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất từng được tìm thấy là hình vẽ sọc ngang sọc dọc trên phần xương của con hươu.  

 
 
Quả cầu lửa xuất hiện trên bầu trời biến một bang nước Mỹ đêm thành ngày
icon

Video ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời cho thấy quả cầu lửa xuất hiện trên bầu trời bang Idaho, Mỹ biến đêm thành ngày trong một sự kiện hi hữu.

 
 
Cụ bà 70 tuổi đi du lịch khắp thế giới, con số thống kê thực sự đáng chú ý
icon

Cụ bà 70 tuổi đã đặt chân đến 90 quốc gia khác nhau và tất cả 50 tiểu bang của Mỹ.

 
Chó mèo được đi du lịch, ngồi bên cạnh chủ nhân trong khoang hành khách
icon

Đây sẽ là tin tốt cho những người yêu động vật và đang chăm thú cưng nếu các hãng hàng không Australia áp dụng quy định mới.

 
Nhà hàng dành riêng cho chó cưng phục vụ đủ món từ pizza, sushi đến gà rán
icon

Lần đầu tiên tại Auckland, New Zealand có một nhà hàng dành riêng cho chó cưng phục vụ các món ăn đắt đỏ từ pizza, sushi đến gà rán.

 
Người đàn ông Brazil 'xấu ma chê quỷ hờn' phiên bản đời thực
icon

Người đàn ông Brazil 44 tuổi sở hữu chi chít hình xăm và xuyên xỏ hình thù quái dị trên cơ thể với hi vọng có ngoại hình kinh dị độc nhất vô nhị.   

 
Bắt gặp gấu hoang lang thang khắp nơi từ vùng nông thôn đến đường phố tấp nập
icon

Nhiều cư dân địa phương bắt gặp gấu hoang đi lang thang ở nhiều nơi trên thế giới, từ Canada đến Trung Quốc.