Chuyển đến nhà bạn trai sống, tôi bất ngờ bị người phụ nữ nằm liệt giường đuổi tới tấp

Người phụ nữ đó là ai mà dám đuổi tôi ra khỏi nhà của bạn trai?

Nhà Long gần công ty tôi làm việc, ngày nào đi làm qua tôi cũng chạm mặt anh ấy nhưng hai người chỉ nhìn nhau mà chẳng bao giờ chào hỏi câu nào.

Cho đến một lần, tôi làm tăng ca về khá muộn, xe lại hết xăng phải dắt bộ. Long đang đứng trước nhà tập thể dục, sau vài câu hỏi thăm, anh chạy vào nhà rồi lấy ra một chai xăng dự trữ và đổ vào bình cho tôi.

Sau lần đó chúng tôi trở thành bạn bè và yêu nhau. Vì biết tôi thuê phòng trọ ở khá xa công ty, Long đã rủ tôi về sống cùng nhà cho tiện đi lại. Bạn trai có nhà, có công việc tốt và tính cách cũng khá hợp nên tôi rất ưng anh ấy. Thế là tôi đồng ý dọn về sống cùng.

Thế nhưng khi đến nhà anh ấy, tôi rất bất ngờ khi có người phụ nữ nằm liệt giường ở trong phòng. Long giới thiệu với tôi đó là chị gái anh. Tôi thắc mắc, sao anh nói nhà có một mình thôi? Anh gãi đầu không trả lời.

Trong khi tôi đang đứng đơ người chưa biết đi hay ở thì bất ngờ bị chị ấy đuổi tới tấp. Chị bảo tôi cút đi, không cần ai chăm sóc hết.

Long kéo tôi vào phòng trong và kể hết mọi chuyện. Anh bảo trong một vụ tai nạn 6 năm trước, bố mẹ qua đời, còn chị gái trở thành tàn phế, mãi mãi nằm một chỗ. 2 năm trước, Long có người yêu và đưa về sống cùng để tiện chăm sóc chị gái, mỗi khi anh ấy đi làm xa nhà. Thế nhưng người bạn gái đó đối xử rất tàn nhẫn với chị ấy vào khoảng thời gian anh không có nhà.

Lúc đầu anh ấy không tin nhưng chị gái khóc nhiều quá nên đã lắp camera giấu kín. Mọi chuyện vỡ lở, Long biết được con người thật của bạn gái và chia tay ngay. Sau lần đó Long có đưa vài bạn gái khác về chơi nhà nhưng chị gái đều rất sợ và không muốn anh ấy quen biết ai nữa.

Long nói có lẽ chị gái bị ám ảnh trong quá khứ nên nhìn người bạn gái nào cũng thấy sợ. Anh ấy bảo tôi hãy ở lại và đối xử tốt với chị gái, bởi đó là người thân duy nhất của Long.

Hai ngày ở nhà Long, tôi phải làm đủ mọi việc nhà, thậm chí cả tắm rửa vệ sinh cho chị ấy. Vậy mà chị ta coi tôi chẳng khác gì người giúp việc, thỉnh thoảng còn chửi bới và đuổi tôi đi. Tôi thật sự không biết nên ở hay đi nữa đây?

(diemhai...@gmail.com)

Chị dâu đẻ gặp sự cố, anh tôi buông một câu khiến cả nhà giận dữ từ mặt

Chị dâu đẻ gặp sự cố, anh tôi buông một câu khiến cả nhà giận dữ từ mặt

Tôi biết anh đang bị đặt vào tình thế khó khăn nhưng thái độ và hành động của anh khiến cả nhà tôi không chấp nhận được.

Theo ttvn.toquoc.vn

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Chồng có người thứ 3 nhưng vẫn về chung giường với vợ

Chồng Hân sống với bồ, nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà với vợ con và vợ chồng vẫn chung giường. Chuyện chăn gối vẫn nồng nhiệt như xưa.

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Mặc dù giận sôi người nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử đẹp "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

Đau lòng biết chồng ngoại tình với người đàn bà 3 con trong lúc tôi mang thai

Khi biết chồng ngoại tình với người đàn bà ấy, tôi thật không hiểu tại sao họ có thể làm ra chuyện tồi tệ như vậy.

Phụ nữ nhìn thấu lòng đàn ông chỉ với 4 câu nói

Nếu bạn là người phụ nữ dễ đắm chìm trong lời nói ngọt ngào của đàn ông mà không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không thì hãy nói 4 câu này với anh ấy để kiểm tra!

Tôi xin đầu hàng, không thể cố gắng vì gia đình nữa

Trong khung cảnh nhá nhem, tôi thấy anh ngồi trong quán nhậu, cạnh bên là em gái phục vụ chờ sẵn rót bia. Còn tôi đứng chết trân, cả người ướt mèm.

Chồng bỏ đi theo 'tiểu tam', mẹ chồng làm điều giúp tôi vượt qua cơn tuyệt vọng

Mấy năm yêu và chung sống cùng nhau cũng không bằng một người phụ nữ vừa đến, chồng bỏ theo "tiểu tam" khiến tôi vô cùng đau lòng.

Cảm ơn anh, “chú cá vô tội” của tôi

Cho dù anh luôn sẵn lòng để tôi làm “bạch tuộc”, tôi biết mình vẫn phải trưởng thành và học cách điều tiết cảm xúc của bản thân.

Đang cập nhật dữ liệu !