Khánh Hòa triển khai chương trình tiết kiệm điện trong công sở

Chương trình thi đua tiết kiệm điện trong công sở năm 2020 trên địa bàn TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) sẽ được tổ chức thực hiện từ tháng 4 đến hết tháng 11/2020.

Chương trình này được Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) phối hợp với UBND TP Cam Ranh và Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai với đối tượng tham gia là các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị - xã hội đóng trên địa bàn TP Cam Ranh.

Thi đua tiết kiệm điện công sở là 1 trong 10 chương trình, chuỗi sự kiện tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020 của PC Khánh Hòa.

Ngoài ra, PC Khánh Hòa phối hợp với Sở Công Thương phát động chương trình thi đua tiết kiệm điện trong sản xuất cho tất cả khách hàng nhóm ngành nghề sản xuất thuộc doanh nghiệp nhà nước, tư nhân; thực hiện chuyên mục “Tư vấn giải pháp tiết kiệm điện” trên sóng FM và trang Fanpage của Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa…

Trong năm 2020, PC Khánh Hòa cũng sẽ tổ chức hội nghị sử dụng điện với khách mời là các khách hàng sử dụng điện thuộc thành phần công nghiệp, xây dựng, kinh doanh, dịch vụ… để tuyên truyền, vận động các đối tượng khách hàng này tham gia lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà.

 

Theo đó, 30 công sở có mức tiết kiệm điện từ 10% trở lên trong 8 tháng của năm 2020 (từ tháng 4 đến tháng 11) so với lượng điện năng tiêu thụ của 8 tháng cùng kỳ năm 2019 sẽ được UBND TP Cam Ranh trao giấy chứng nhận kèm tiền thưởng.

Lễ tổng kết và khen thưởng chương trình được tổ chức vào tháng 1/2021.

PV
 
List comment
 
 
Nghệ An quy định mức chi hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về năm 2020
icon

Nghệ An quy định mức trợ cấp khó khăn ban đầu cho nạn nhân của tội phạm mua bán người thuộc hộ nghèo mức 2 triệu đồng⁄người khi trở về nơi cư trú.

 
 
Hội LHPN Việt Nam: Nâng cao nhận thức cho hội viên, phòng ngừa từ gốc nạn mua bán người
icon

Theo báo cáo từ các đơn vị, địa phương, 6 tháng đầu năm 2020, toàn quốc phát hiện xảy ra 74 vụ, liên quan đến 104 đối tượng, lừa bán 98 nạn nhân, đa số là phụ nữ và trẻ em.

 
 
Hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán người
icon

Tội phạm mua bán người chủ yếu là mua bán ra nước ngoài, do đó, việc hợp tác với các quốc gia, các tổ chức quốc tế để phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

 
 
Bộ LĐ-TB&XH đề xuất ban hành định mức dịch vụ hỗ trợ nạn nhân bị mua bán
icon

Việc xây dựng và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật các dịch vụ trợ giúp nạn nhân bị mua bán trở về sẽ tạo điều kiện cho các cơ sở trợ giúp xã hội có thêm nguồn lực để hoạt động chất lượng, hiệu quả hơn.

 
 
Bộ đội Biên phòng: Lực lượng then chốt trong công tác phòng, chống mua bán người
icon

Không chỉ đóng góp tích cực trong việc phát hiện, ngăn chặn tội phạm mua bán người, Bộ đội Biên phòng còn là những cán bộ tuyên truyền xuất sắc, giúp người dân vùng biên nâng cao nhận thức, cảnh giác với loại tội phạm nguy hiểm này.

 
 
Phát hiện 98 nạn nhân bị lừa bán trong 6 tháng đầu năm 2020
icon

Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người 6 tháng đầu năm 2020 của Ban Chỉ đạo 138/CP cho thấy công tác phòng ngừa mua bán người có chuyển biến rõ nét và mang lại hiệu quả tích cực.

 
Nghệ An: Cô gái trẻ đoàn tụ gia đình sau 10 năm bị bán sang Trung Quốc
icon

Ngày 29/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã đưa K.T.K (SN 1998) về đoàn tụ cùng gia đình tại xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn) sau 10 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

 
Đau đáu “bài toán” giảm nghèo ở Mèo Vạc
icon

Với những điều kiện tự nhiên và xã hội còn nhiều khó khăn, công cuộc giảm nghèo ở huyện Mèo Vạc – tỉnh Hà Giang vẫn đang cần sự chung tay vào cuộc của các cấp, ngành và sự quyết tâm cao của chính quyền, người dân địa phương.

 
Nâng cao nhận thức về lũ lụt và hạn hán khu vực Mê Công
icon

Ở khu vực Hạ lưu sông Mê Công, thiệt hại trung bình hàng năm do lũ là khoảng 60-70 triệu USD, riêng Việt Nam và Campuchia chiếm xấp xỉ hai phần ba con số này.

 
ASEAN nỗ lực hồi phục kinh tế sau dịch Covid-19
icon

Ngày 30/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chủ trì cuộc họp báo quốc tế thông báo về các kết quả của Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM 52) và các hội nghị liên quan diễn ra từ ngày 22-29/8 theo hình thức trực tuyến.