Chủ xe ô tô nhận lại tiền rơi theo cách không ngờ

Rơi xấp tiền xuống đường mà không hay biết, người đàn ông may mắn nhặt lại tiền nhờ tài xế xe tải tốt bụng liên tục bấm còi.  

Người điều khiển xe tải tốt bụng đã liên tục bấm còi nhằm thu hút sự chú ý của chủ nhân chiếc ô tô đang đỗ bên đường, sau khi người này làm rơi tiền xuống đất mà không hay biết. Hành động này đã phát huy hiệu quả.

Trong đoạn video được quay tại thành phố Nam Thông thuộc tỉnh Giang Tô của Trung Quốc vào ngày 7/5, người đàn ông có tên Wu Xiaosheng lại gần chiếc ô tô đang đỗ bên đường để lấy áo khoác bên trong xe.

Tuy nhiên, trong lúc lấy áo và mặc vào, người đàn ông lại vô tình làm rơi xấp tiền xuống đường. Do không hay biết về sự việc, ông Wu vẫn thản nhiên đi bộ vào phía trong sân nhà.

Nhưng ngay sau đó, một chiếc xe tải xuất hiện và bất ngờ dừng lại gần chỗ đứng của ông Wu. Người lái xe tải liên tục bấm còi nhằm thu hút sự chú ý của ông Wu và thậm chí còn lùi xe lại.

Ông Wu bị tiếng còi gây chú ý và tò mò đi lại phía chiếc xe cá nhân đang đậu bên đường để tìm hiểu xem có chuyện gì bất thường hay không.

Lúc này, ông Wu phát hiện xấp tiền của mình nằm rơi trên mặt đường và nhặt lại.

Khi ông Wu định nói lời cảm ơn thì tài xế xe tải đã cho phương tiện di chuyển.

Cụ ông chạy xe lăn 50km/h, đi nhanh hơn cả ô tô gây sốc cho người nhìn

Cụ ông chạy xe lăn 50km/h, đi nhanh hơn cả ô tô gây sốc cho người nhìn

Nhiều người chỉ trích cụ ông cho chiếc xe lăn điện chạy với tốc độ 50km/h, còn nhanh hơn cả những ô tô di chuyển cùng đường. 

Minh Thu (lược dịch)

Giáo viên ở Anh buộc phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí

Các giáo viên ở Anh buộc phải làm 2 hoặc thậm chí 3 công việc để kiếm thêm thu nhập trong bối cảnh lạm phát chưa từng có và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Văn hóa cổ động viên Saudi Arabia làm kinh ngạc thế giới

Nền văn hóa bóng đá độc đáo của Saudi Arabia thể hiện trong World Cup 2022 làm cho nhiều người phải kinh ngạc.

Cận cảnh cuộc bạo loạn nổ ra liên quan đến trận đấu giữa Bỉ và Maroc Icon

Bạo loạn đã nổ ra trên đường phố Brussels hôm 27/11 trong cuộc đụng độ World Cup giữa Bỉ và Maroc.

Vì sao không ai tin vào vụ ám sát Tổng thống Kennedy?

Tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy, qua đời vào ngày 22/11/1963 ở tuổi 46 do bị ám sát. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ sự kiện bi thảm, nhưng chủ đề này vẫn khiến nhiều người phấn khích và không tin vào kết luận của cơ quan điều tra.

Hé lộ về bệnh tình của Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong những tháng cuối đời

Trong những tháng cuối đời, Nữ hoàng Anh Elizabeth II phải vật lộn với căn bệnh đa u tủy, đặc trưng là tổn thương tủy xương.

Top 10 pha cứu thua khó tin của các thủ môn trong lịch sử World Cup Icon

Nhìn lại lịch sử World Cup, các chuyên gia đã bình chọn ra Top 10 pha cứu thua xuất sắc nhất của các thủ môn.

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Du khách ngã khỏi tàu du lịch được cứu sống sau 15 tiếng lênh đênh trên biển Icon

Ngã khỏi tàu du lịch trong đêm nhưng tới chiều hôm sau người thân mới báo tin cho lực lượng chức năng, du khách may mắn được tìm thấy sau 15 tiếng lênh đênh trên biển.

Hé lộ bí mật việc KGB bỏ lỡ hợp tác với sĩ quan tình báo Anh Michael Bettany

Sĩ quan ngông cuồng của cơ quan tình báo Anh MI5 Michael Bettany được cho là một người rất phi thường. Tính cách lập dị đã giúp Bettany đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, song cũng trở thành nguyên nhân của những rắc rối cho sĩ quan này.

Đang cập nhật dữ liệu !