Chồng suốt ngày so sánh tôi với chị dâu, bực mình tôi nói ra sự thật về chị ấy làm cả dòng họ chấn động

Trong lúc nóng giận, tôi làm liều, nói ra nghi vấn của mình để làm xấu mặt chị dâu.

Chồng có thể mắng vợ thế nào cũng được nhưng tôi không đồng tình với việc anh lôi tôi ra so sánh với chị dâu. Từ ngày về làm dâu, trong mắt chồng tôi, chị dâu luôn là số một, còn vợ chỉ là thực tập sinh, cần phải chỉ bảo dài dài.

Tôi phải công nhận chị dâu có nhiều điểm đáng để học hỏi. Không chỉ xinh đẹp, chị còn nấu ăn rất ngon. Cứ mỗi lần nhà chồng hay ở dòng họ có cỗ là mọi người tự tin giao phó chức vụ đầu bếp cho chị.

Suốt ngày bị chồng so sánh và bắt học hỏi những điều tốt đẹp ở chị dâu. Lâu dần tôi chán ghét chị ấy, chỉ bằng mặt không bằng lòng. Tôi cố thu thập những khuyết điểm của chị dâu, để cho chồng bớt cái tính so sánh.

Đứa con trai của chị dâu đã 12 tuổi rồi mà không thấy chị đẻ nữa. Mà vợ chồng chị ấy thu nhập khá cao, dư tiền đẻ thêm vài đứa con, tại sao lại không chịu sinh nữa? Tôi để ý, đứa con trai chẳng giống chị dâu, cũng chẳng giống anh chồng mà lại giống T bạn thân của chồng tôi.

Chồng luôn so sánh tôi với chị dâu, bực mình tôi nói ra sự thật về chị ấy làm cả dòng họ được phen chấn động - Ảnh 1.

Tôi thấy mình không có sai, sao phải xin lỗi. (Ảnh minh họa)

3 hôm trước, vào ngày giỗ tổ, trong lúc bê mâm, tôi bị trượt chân làm vỡ cả mâm cỗ. Lúc đó tôi biết lỗi của mình và rất xấu hổ, thế mà chồng chẳng an ủi còn chạy đến mắng té tát vào mặt vợ. Rồi trách tôi tại sao không học hỏi chị dâu được điểm tốt nào vậy?

Quá nóng mặt, tôi không thể kìm nén được nữa, liền lấy điện thoại ra cho các anh chị trong họ xem hình ảnh con trai chị dâu tôi với anh T. Ai xem xong cũng há hốc miệng và chốt lại một câu: "Rất giống, giống quá".

Ngay sau đó mọi người ép chị dâu phải đi xét nghiệm ADN, để xem con chị ấy có đúng là con cháu của dòng họ không?

Tối hôm đó cả gia đình chồng họp lại, tôi bị cả nhà lên án. Mẹ nói là anh trai chồng không thể sinh con nên chấp nhận cưới chị dâu dù biết chị ấy đã mang thai con của người khác. Bí mật này cả nhà chồng ai cũng biết nhưng không ai dám nói ra, sợ bị họ hàng biết được lại xấu mặt. Vậy mà giờ tôi lại phanh phui bí mật của nhà chồng cho cả họ biết.

Chồng bắt tôi xin lỗi chị dâu trước tất cả mọi người vì đã ăn nói linh tinh, nếu không đừng bước chân về nhà. Tôi thấy mình không có sai, sao phải xin lỗi. Mấy hôm nay tôi đang thuê nhà nghỉ để ở tạm. Tôi phải làm sao tiếp đây mọi người?

(vuongduyen...@gmail.com)

Họp gia đình, anh trai tôi đưa ra tờ xét nghiệm ADN và thốt lên một câu khiến mẹ tôi nhập viện cấp cứu

Họp gia đình, anh trai tôi đưa ra tờ xét nghiệm ADN và thốt lên một câu khiến mẹ tôi nhập viện cấp cứu

Mẹ tôi sững người, không ngờ con trai lại nói thẳng thừng như thế.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !