Chồng không đi làm mà tháng nào cũng có số tiền lớn vào tài khoản, tôi lặng cả người khi biết nguồn gốc

Không hiểu chồng coi tôi là gì đây? Anh không dám nói thật tài sản có được cho vợ biết.

Chồng tôi năm nay 42 tuổi, còn tôi mới 27 tuổi, con của chúng tôi đang học mẫu giáo. Thế mà chồng tôi đã có ý định nghỉ hưu. Anh bảo đi làm nhiều năm nay, giờ lớn tuổi rồi phải nghỉ ngơi dưỡng sức. Làm nhiều tiền rồi chết có mang đi được đâu.

Tôi cáu gắt lên với chồng, người ta thì ở nhà cao cửa rộng, còn gia đình mình thì sống trong ngôi nhà cấp 4, cây cối mọc um tùm, ngột ngạt vô cùng. Khi đó lương tháng được có 11 triệu, thế mà chồng mạnh miệng nói thừa khả năng mua vài mảnh đất, xây nhà 5 tầng nhưng không muốn.

Anh thích cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, thế nên chỗ nào cũng toàn cây với hoa, chỉ khổ cho tôi phải quét lá nhổ cỏ mỗi ngày.

Nửa năm nay chồng ở nhà hẳn, nói thế nào cũng không chịu đi làm. Chi tiêu trong gia đình đều trông cậy vào tiền lương ít ỏi của tôi, đó là 9 triệu. Nhiều lúc bí tiền tôi phải đi vay mượn bạn bè mà chồng đâu có biết gì. Anh chỉ được nước nói hay chứ trong người chẳng có đồng nào.

Tuần trước, bí tiền quá, tôi than với chồng đang nợ bạn bè 7 triệu, giờ mượn ngại lắm mà cũng chẳng ai cho mượn. Câu cuối cùng tôi khuyên chồng đi kiếm việc mà làm cho vợ con nhờ.

Không nói nhiều, chồng chuyển thẳng cho tôi 70 triệu và bảo chi tiêu tiết kiệm, đừng lãng phí. Tôi hỏi chồng lấy tiền đâu ra nhiều thế, anh nhất định không chịu nói.

Vài hôm sau, tôi nhờ con mượn điện thoại của bố chơi game, nhân cơ hội ấy tôi kiểm tra được dữ liệu trong đó. Tôi sửng sốt khi biết ngồi nhà ăn và chơi mà tháng nào chồng cũng có 60 triệu chuyển vào tài khoản.

Ngay lập tức tôi đưa tin nhắn ra, bắt chồng giải thích. Chồng nói là đang có 3 ngôi nhà cho thuê. Lấy nhau 5 năm rồi, thế mà chồng không hề nói cho tôi biết anh có tài sản riêng. Tôi giận dỗi trách anh tại sao giấu giếm vợ chuyện này?

Anh bảo đó là tài sản hồi trước được bố mẹ chia cho từ trước khi cưới vợ, nói cho vợ để đòi chia phần à?

Thì ra chồng đang đề phòng vợ nên không muốn tiết lộ bí mật. Có lẽ chồng già nên sợ vợ trẻ cuỗm tiền bỏ anh mà đi nên không thật lòng với tôi. Tôi đang cố gắng vì chồng con chứ không phải vì tiền của chồng. Tôi chỉ mong anh ấy thành thật tài chính với vợ mà không biết phải làm sao nữa?

(vanhuong...@gmail.com)

Ly hôn chồng từng là 'thanh mai trúc mã', tôi nói một câu khiến anh ta phải á khẩu

Ly hôn chồng từng là 'thanh mai trúc mã', tôi nói một câu khiến anh ta phải á khẩu

Ly hôn đúng là cơn ác mộng với tôi nhưng rồi nó sẽ trôi qua, còn người đàn ông lựa chọn nhân tình, ruồng bỏ vợ không bao giờ nhận được quả ngọt.

Theo ttvn.toquoc.vn

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Đang cập nhật dữ liệu !