Chồng không đi làm mà tháng nào cũng có số tiền lớn vào tài khoản, tôi lặng cả người khi biết nguồn gốc

Không hiểu chồng coi tôi là gì đây? Anh không dám nói thật tài sản có được cho vợ biết.

Chồng tôi năm nay 42 tuổi, còn tôi mới 27 tuổi, con của chúng tôi đang học mẫu giáo. Thế mà chồng tôi đã có ý định nghỉ hưu. Anh bảo đi làm nhiều năm nay, giờ lớn tuổi rồi phải nghỉ ngơi dưỡng sức. Làm nhiều tiền rồi chết có mang đi được đâu.

Tôi cáu gắt lên với chồng, người ta thì ở nhà cao cửa rộng, còn gia đình mình thì sống trong ngôi nhà cấp 4, cây cối mọc um tùm, ngột ngạt vô cùng. Khi đó lương tháng được có 11 triệu, thế mà chồng mạnh miệng nói thừa khả năng mua vài mảnh đất, xây nhà 5 tầng nhưng không muốn.

Anh thích cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, thế nên chỗ nào cũng toàn cây với hoa, chỉ khổ cho tôi phải quét lá nhổ cỏ mỗi ngày.

Nửa năm nay chồng ở nhà hẳn, nói thế nào cũng không chịu đi làm. Chi tiêu trong gia đình đều trông cậy vào tiền lương ít ỏi của tôi, đó là 9 triệu. Nhiều lúc bí tiền tôi phải đi vay mượn bạn bè mà chồng đâu có biết gì. Anh chỉ được nước nói hay chứ trong người chẳng có đồng nào.

Tuần trước, bí tiền quá, tôi than với chồng đang nợ bạn bè 7 triệu, giờ mượn ngại lắm mà cũng chẳng ai cho mượn. Câu cuối cùng tôi khuyên chồng đi kiếm việc mà làm cho vợ con nhờ.

Không nói nhiều, chồng chuyển thẳng cho tôi 70 triệu và bảo chi tiêu tiết kiệm, đừng lãng phí. Tôi hỏi chồng lấy tiền đâu ra nhiều thế, anh nhất định không chịu nói.

Vài hôm sau, tôi nhờ con mượn điện thoại của bố chơi game, nhân cơ hội ấy tôi kiểm tra được dữ liệu trong đó. Tôi sửng sốt khi biết ngồi nhà ăn và chơi mà tháng nào chồng cũng có 60 triệu chuyển vào tài khoản.

Ngay lập tức tôi đưa tin nhắn ra, bắt chồng giải thích. Chồng nói là đang có 3 ngôi nhà cho thuê. Lấy nhau 5 năm rồi, thế mà chồng không hề nói cho tôi biết anh có tài sản riêng. Tôi giận dỗi trách anh tại sao giấu giếm vợ chuyện này?

Anh bảo đó là tài sản hồi trước được bố mẹ chia cho từ trước khi cưới vợ, nói cho vợ để đòi chia phần à?

Thì ra chồng đang đề phòng vợ nên không muốn tiết lộ bí mật. Có lẽ chồng già nên sợ vợ trẻ cuỗm tiền bỏ anh mà đi nên không thật lòng với tôi. Tôi đang cố gắng vì chồng con chứ không phải vì tiền của chồng. Tôi chỉ mong anh ấy thành thật tài chính với vợ mà không biết phải làm sao nữa?

(vanhuong...@gmail.com)

Ly hôn chồng từng là 'thanh mai trúc mã', tôi nói một câu khiến anh ta phải á khẩu

Ly hôn chồng từng là 'thanh mai trúc mã', tôi nói một câu khiến anh ta phải á khẩu

Ly hôn đúng là cơn ác mộng với tôi nhưng rồi nó sẽ trôi qua, còn người đàn ông lựa chọn nhân tình, ruồng bỏ vợ không bao giờ nhận được quả ngọt.

Theo ttvn.toquoc.vn

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Đang cập nhật dữ liệu !