Chồng không đi làm mà tháng nào cũng có số tiền lớn vào tài khoản, tôi lặng cả người khi biết nguồn gốc

Không hiểu chồng coi tôi là gì đây? Anh không dám nói thật tài sản có được cho vợ biết.

Chồng tôi năm nay 42 tuổi, còn tôi mới 27 tuổi, con của chúng tôi đang học mẫu giáo. Thế mà chồng tôi đã có ý định nghỉ hưu. Anh bảo đi làm nhiều năm nay, giờ lớn tuổi rồi phải nghỉ ngơi dưỡng sức. Làm nhiều tiền rồi chết có mang đi được đâu.

Tôi cáu gắt lên với chồng, người ta thì ở nhà cao cửa rộng, còn gia đình mình thì sống trong ngôi nhà cấp 4, cây cối mọc um tùm, ngột ngạt vô cùng. Khi đó lương tháng được có 11 triệu, thế mà chồng mạnh miệng nói thừa khả năng mua vài mảnh đất, xây nhà 5 tầng nhưng không muốn.

Anh thích cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, thế nên chỗ nào cũng toàn cây với hoa, chỉ khổ cho tôi phải quét lá nhổ cỏ mỗi ngày.

Nửa năm nay chồng ở nhà hẳn, nói thế nào cũng không chịu đi làm. Chi tiêu trong gia đình đều trông cậy vào tiền lương ít ỏi của tôi, đó là 9 triệu. Nhiều lúc bí tiền tôi phải đi vay mượn bạn bè mà chồng đâu có biết gì. Anh chỉ được nước nói hay chứ trong người chẳng có đồng nào.

Tuần trước, bí tiền quá, tôi than với chồng đang nợ bạn bè 7 triệu, giờ mượn ngại lắm mà cũng chẳng ai cho mượn. Câu cuối cùng tôi khuyên chồng đi kiếm việc mà làm cho vợ con nhờ.

Không nói nhiều, chồng chuyển thẳng cho tôi 70 triệu và bảo chi tiêu tiết kiệm, đừng lãng phí. Tôi hỏi chồng lấy tiền đâu ra nhiều thế, anh nhất định không chịu nói.

Vài hôm sau, tôi nhờ con mượn điện thoại của bố chơi game, nhân cơ hội ấy tôi kiểm tra được dữ liệu trong đó. Tôi sửng sốt khi biết ngồi nhà ăn và chơi mà tháng nào chồng cũng có 60 triệu chuyển vào tài khoản.

Ngay lập tức tôi đưa tin nhắn ra, bắt chồng giải thích. Chồng nói là đang có 3 ngôi nhà cho thuê. Lấy nhau 5 năm rồi, thế mà chồng không hề nói cho tôi biết anh có tài sản riêng. Tôi giận dỗi trách anh tại sao giấu giếm vợ chuyện này?

Anh bảo đó là tài sản hồi trước được bố mẹ chia cho từ trước khi cưới vợ, nói cho vợ để đòi chia phần à?

Thì ra chồng đang đề phòng vợ nên không muốn tiết lộ bí mật. Có lẽ chồng già nên sợ vợ trẻ cuỗm tiền bỏ anh mà đi nên không thật lòng với tôi. Tôi đang cố gắng vì chồng con chứ không phải vì tiền của chồng. Tôi chỉ mong anh ấy thành thật tài chính với vợ mà không biết phải làm sao nữa?

(vanhuong...@gmail.com)

Ly hôn chồng từng là 'thanh mai trúc mã', tôi nói một câu khiến anh ta phải á khẩu

Ly hôn chồng từng là 'thanh mai trúc mã', tôi nói một câu khiến anh ta phải á khẩu

Ly hôn đúng là cơn ác mộng với tôi nhưng rồi nó sẽ trôi qua, còn người đàn ông lựa chọn nhân tình, ruồng bỏ vợ không bao giờ nhận được quả ngọt.

Theo ttvn.toquoc.vn

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Chuyện ở nơi có nhiều tài sản không ai nhận thừa kế

NHẬT BẢN - Các nhân viên một công ty vệ sinh cẩn thận phân loại đồ vật còn lại của chủ nhà đã qua đời, cất gọn vào các hộp các tông. Rất nhiều tài sản có giá trị, nhưng không ai nhận quyền thừa kế.

Đang cập nhật dữ liệu !