Choáng màn bưng bê 33 đĩa cùng một lúc của bồi bàn tại Israel

Video gây sốc cho thấy bồi bàn mang theo 33 đĩa cùng một lúc tại một nhà hàng ở Israel.

{keywords}
Choáng màn bưng bê 33 đĩa cùng một lúc của bồi bàn tại Israel

Mohammad Zeedat, một người phục vụ nhà hàng bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi video lan truyền cho thấy anh mang theo 33 đĩa cùng một lúc cực kỳ ấn tượng.

Mohammad Zeedat đang làm việc tại cửa hàng Old Man and The Sea ở Jaffa, Israel.

Người đàn ông xếp các đĩa theo hình tròn, đặt tất cả 33 cái lên cánh tay rồi đưa ra bàn phục vụ thực khách. Ước tính những chiếc đĩa Mohammad Zeedat mang nặng khoảng 2 kg.

Cửa hàng cho biết đây không phải kết quả của việc thiếu hụt nhân viên mà do người đàn ông bưng bê không muốn phải di chuyển nhiều chuyến. Thêm một chút khéo léo và sức mạnh của cánh tay, người đàn ông khiến bất cứ ai xem màn trình diễn cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Mohammad Zeedat cho biết: "Tại sao phải quay đi quay lại nhà bếp nhiều lần trong khi bạn có thể phục vụ tất cả các khách hàng trong một lần di chuyển".

Kỹ thuật sắp xếp, bưng bê của Mohammad Zeedat được cư dân mạng ca ngợi hết lời. Nhiều người nói rằng, Mohammad Zeedat hẳn đã làm công việc phục vụ lâu lắm rồi thì mới có kỹ năng bưng bê đỉnh cao như vậy.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến không cảm thấy màn thể hiện của Mohammad Zeedat là thuyết phục.

"Thật không vệ sinh chút nào, làm ơn để đĩa của tôi riêng ra", "Tôi sẽ cảm thấy vô cùng may mắn nếu đĩa thức ăn của tôi ở trên cùng", "Liệu đáy của tất cả những chiếc đĩa này có sạch sẽ", "Thời gian anh sắp xếp 33 chiếc đĩa sao cho khéo cũng không nhiều hơn việc anh đi lại bưng bê phục vụ từng đĩa cho lịch sự đâu"... cư dân mạng bình luận.

{keywords}
Người đàn ông bê 48 cốc bia cùng một lúc tại Hà Lan

Trước đó, tháng 10/2021, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy một người phục vụ bàn thể hiện tài nghệ bưng những cốc bia siêu đẳng.

Người đàn ông cùng lúc bưng bê 48 cốc bia phục vụ khán giả xem bóng đá tại Sân vận động De Grolsch Veste, Hà Lan khiến nhiều người trầm trồ thán phục.

Người đàn ông 23 tuổi xếp chồng 5 khay đựng, mỗi khay đựng khoảng 9-10 cốc. Chia sẻ sau khi trở nên nổi tiếng, người đàn ông cho biết sở dĩ anh bưng bê nhiều như vậy vì không muốn phải quay đi quay lại quầy lấy bia nhiều lần.

Cận cảnh quả địa cầu 500 năm tuổi mô tả thế giới trước khi phát hiện Australia

Cận cảnh quả địa cầu 500 năm tuổi mô tả thế giới trước khi phát hiện Australia

Quả địa cầu từ thế kỷ 16 mô tả thế giới trước khi phát hiện ra Australia là một trong những quả địa cầu lâu đời nhất thế giới.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !