Chiếc sân ‘bất ổn’ khiến 4 cô gái té ngã liên tục

Do sân, thềm lát gạch trơn nên hậu quả là khiến các nữ chủ nhà liên tục bị ngã.

Gạch ốp lát có nhiều loại với các tính năng khác nhau. Trong nhà có nơi cầnlát gạch nhẵn để dễ vệ sinh, làm sạch; có nơi cần gạch nhám để chống trơn trượt. Nếu người nhà thường xuyên bị ngã vì sàn trơn trượt thì cần xem lại gạch lát đã chuẩn chưa.

Một clip 4 cô gái trong một ngôi nhà liên tục té ngã kể cả khi đi tay không, lúc lên xe máy cũng ngã, thậm chí đang dắt thì đổ cả xe lẫn người. 


Được đăng tải trong một nhóm về giao thông, video trên đã thu hút nhiều ngàn lượt like và hàng trăm bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến các cô gái trong nhà này thường xuyên bị ngã là do ngôi nhà lát sân bằng gạch hoa trơn trượt.

{keywords}
{keywords}
{keywords}

Một số bình luận của dân mạng:

- Sân lát gạch loại này thì sạch, đẹp và dễ vệ sinh nhưng rất trơn, đặc biệt khi bị ướt. Nền nhà đá hoa mình mới lau xong, đi chân đất còn dễ ngã huống chi là đi xe máy.

- Ngay cả với loại gạch hoa được làm sần thì cũng vẫn có độ trơn trượt nhất định, dùng cho trang trí với trong nhà thôi chứ không thích hợp để lát ngoài trời, nơi đi lại nhiều và còn hay mưa ướt. Có lẽ chủ nhà nên làm lại sân, nếu không tình trạng này sẽ nguy cơ tái diễn.

- Có thể gạch này không lát cho sân chứ giờ lát sân người ta dùng gạch chống trơn trượt chứ.

- Đẹp thì đẹp thật mà lát cái loại gạch này chỉ có xác định ngã suốt ngày. Hôm nào mưa ô tô còn mất lái nữa là xe máy.

- Gia chủ là người có tiền, tốt nhất nên làm lại sân.

- Ngã đập đầu xuống nền gạch này thì to chuyện.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng chứng kiến cảnh chủ ngã liên tục không đỡ nổi vì nền sân trơn trượt. Và kinh nghiệm mách bảo là thay gạch lát, chọn loại hoa vân nhám chống trượt, đảm bảo gia chủ không còn ai ngã vì trơn trượt nữa.

Bạch Dương

Clip: MXH

Lừa đảo trực tuyến đang nhắm đến trẻ em và người cao tuổi

Không chỉ là nạn nhân trực tiếp của các vụ lừa đảo trực tuyến, trẻ em và người già còn có thể bị các đối tượng xấu sử dụng thông tin cá nhân để tấn công lừa đảo những người thân của họ.

Á hậu tiết lộ bí quyết gắn kết tình cảm vợ chồng khi hôn nhân căng thẳng

Sau sinh, Á hậu Ngọc Khánh có dấu hiệu trầm cảm, chồng của cô cũng căng thẳng do con khó nuôi. Để hâm nóng tình cảm, cả hai đặt ra quy tắc nắm tay nhau trong lúc ngủ.

Tạm giữ kẻ tống tiền người tình đã có chồng bằng clip ân ái

Trong thời gian yêu nhau, Phạm Viết Khoa đã quay lại nhiều video clip ân ái với người tình rồi dùng nó để đe dọa, tống tiền người tình.

Có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Thiên hạ vẫn đang bàn đủ thứ chuyện về giáo dục, môn nào chính, môn nào phụ, nên học môn nào, bỏ môn nào; nhưng có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam hay, ý nghĩa

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy gửi tới người thân yêu của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

6 tác động xấu đối với đàn ông khi quá lâu không làm 'chuyện ấy'

Một số nghiên cứu chỉ ra đàn ông quan hệ tình dục đều đặn có thể tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ. Như vậy, nếu họ lười làm "chuyện ấy" có thể gặp một số bất lợi về cả thể chất lẫn tinh thần.

Những điều kiêng kỵ và nên làm trong tết Đoan ngọ 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, trong tết Đoan ngọ, ngoài chuẩn bị mâm cúng chu đáo để dâng lên tổ tiên, thần linh mọi người cần chú ý những việc sau để nhận về may mắn, tránh xui xẻo.

Khung giờ vàng cúng tết Đoan ngọ năm 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, có 4 khung giờ đẹp để cúng tết Đoan ngọ năm 2023.

Tết Đoan ngọ 2023 rơi vào ngày nào?

Hàng năm, tết Đoan ngọ diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch. Năm 2023, tết Đoan ngọ rơi vào thứ Năm, ngày 22/6 dương lịch.

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !