Chiếc sân ‘bất ổn’ khiến 4 cô gái té ngã liên tục

Do sân, thềm lát gạch trơn nên hậu quả là khiến các nữ chủ nhà liên tục bị ngã.

Gạch ốp lát có nhiều loại với các tính năng khác nhau. Trong nhà có nơi cầnlát gạch nhẵn để dễ vệ sinh, làm sạch; có nơi cần gạch nhám để chống trơn trượt. Nếu người nhà thường xuyên bị ngã vì sàn trơn trượt thì cần xem lại gạch lát đã chuẩn chưa.

Một clip 4 cô gái trong một ngôi nhà liên tục té ngã kể cả khi đi tay không, lúc lên xe máy cũng ngã, thậm chí đang dắt thì đổ cả xe lẫn người. 


Được đăng tải trong một nhóm về giao thông, video trên đã thu hút nhiều ngàn lượt like và hàng trăm bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến các cô gái trong nhà này thường xuyên bị ngã là do ngôi nhà lát sân bằng gạch hoa trơn trượt.

{keywords}
{keywords}
{keywords}

Một số bình luận của dân mạng:

- Sân lát gạch loại này thì sạch, đẹp và dễ vệ sinh nhưng rất trơn, đặc biệt khi bị ướt. Nền nhà đá hoa mình mới lau xong, đi chân đất còn dễ ngã huống chi là đi xe máy.

- Ngay cả với loại gạch hoa được làm sần thì cũng vẫn có độ trơn trượt nhất định, dùng cho trang trí với trong nhà thôi chứ không thích hợp để lát ngoài trời, nơi đi lại nhiều và còn hay mưa ướt. Có lẽ chủ nhà nên làm lại sân, nếu không tình trạng này sẽ nguy cơ tái diễn.

- Có thể gạch này không lát cho sân chứ giờ lát sân người ta dùng gạch chống trơn trượt chứ.

- Đẹp thì đẹp thật mà lát cái loại gạch này chỉ có xác định ngã suốt ngày. Hôm nào mưa ô tô còn mất lái nữa là xe máy.

- Gia chủ là người có tiền, tốt nhất nên làm lại sân.

- Ngã đập đầu xuống nền gạch này thì to chuyện.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng chứng kiến cảnh chủ ngã liên tục không đỡ nổi vì nền sân trơn trượt. Và kinh nghiệm mách bảo là thay gạch lát, chọn loại hoa vân nhám chống trượt, đảm bảo gia chủ không còn ai ngã vì trơn trượt nữa.

Bạch Dương

Clip: MXH

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Mâm cúng tết Hàn thực 2023 đầy đủ, chi tiết

Ngoài bánh trôi bánh chay, mâm cúng tết Hàn thực còn có thêm hoa tươi, mâm ngũ quả, trầu cau…

Tết Hàn thực 2023 là ngày nào?

Tết Hàn thực 2023 diễn ra vào ngày 3/3 âm lịch, nhằm thứ Bảy ngày 22/4 dương lịch.

Tết Thanh minh cần kiêng kỵ những gì để vạn sự hanh thông

Vào dịp tết Thanh minh, gia chủ không nhất thiết phải chú trọng chuyện mâm cao cỗ đầy nhưng phải biết những điều kiêng kỵ dưới đây để tránh tài lộc tiêu tán, gia đình lục đục.

Bài cúng tết Thanh minh năm 2023

Tết Thanh minh có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt. Vào ngày này, con cháu thường về tảo mộ và làm mâm cúng dâng lên ông bà, tổ tiên.

Mâm lễ cúng tết Thanh minh 2023 đầy đủ nhất

Trong ngày tết Thanh minh, người Việt thường chuẩn bị mâm cúng tại nhà và ngoài mộ kính dâng ông bà, tổ tiên.

Tết Thanh minh 2023 là ngày nào?

Tết Thanh minh là ngày đầu tiên của tiết Thanh minh. Tết Thanh minh 2023 nhằm ngày 5/4 dương lịch.

Phụ nữ giọng ồm nhu cầu sinh lý cao?

Một số phụ nữ luôn tự ti vì giọng nói ồm ồm như đàn ông của mình. Nhiều người còn trêu đùa rằng những phụ nữ này thường có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường.

Phụ nữ thích 'ồn ào' trong cuộc yêu có phải là bệnh?

Ngoài không gian lãng mạn, âm thanh cũng đóng góp rất nhiều trong việc kích thích ham muốn của các cặp đôi. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn hành vi phát ra tiếng động khi "yêu" liệu có phải bất thường?

Chuyên gia tâm lý mách chị em cách 'trị' chồng vô tâm

“Em bị ngã, dắt xe về đến cổng thì chồng chạy ra hỏi: “Thế cái xe có làm sao không?”. Em bước vào nhà mà nước mắt không ngừng rơi vì sự vô tâm của anh ấy”, chị Minh buồn rầu kể với chuyên gia tâm lý.

Đang cập nhật dữ liệu !