Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam

Mẫu xe Roadstercycle có bình xăng giả được vẽ trang trí hình ảnh chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, trong khi bình xăng thật được đặt dưới yên xe.
Mẫu xe Roadstercycle được một phi công người Mỹ chế tạo, sử dụng động cơ VTwin của HarleyDavidson và thiết kế với trọng tâm thấp.

 

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 1

Roadstercycle ra đời tại Mỹ, là thương hiệu độc quyền thuộc Fleming Engineering ở California, Hoa Kỳ  do phi công Jack Fleming sáng lập và điều hành.

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 2
Hơn 20 năm làm việc ở trung tâm nghiên cứu và phát triển với cương vị phi công đã đem lại cho Jack Fleming kiến thức, kinh nghiệm để ông sáng tạo ra những chiếc ba bánh Roadstercycle phong cách riêng.  
Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 3

 

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 4

Tại Mỹ, ngoài phiên bản Roadstercycle sử dụng động cơ Harley-Davidson, Jack còn chế tạo những chiếc Roadstercycle sử dụng động cơ V-Max của hãng xe Nhật Bản Yamaha.  

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 5

Roadstercycle có vị trí ngồi thấp, tay lái dễ dàng điều khiển cặp bánh trước nhờ hệ thống treo được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng và chính xác.  

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 6

 Bình xăng giả được vẽ trang trí hình ảnh chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, trong khi bình xăng thật được đặt dưới yên xe.   

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 7

Trên khung sườn xe, cỗ máy Harley-Davidson được đặt phía trước. 

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 8
 

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 9

 Phần ghế dựa.  

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 10

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 11

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 12

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 13

Ống xả.  

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 14

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 15

Toàn bộ hệ thống động cơ nằm phía trước. 

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 16

 Bánh sau cỡ lớn với vè chắn nhỏ gọn. 

Chiếc Roadstercycle 3 bánh in quốc kỳ Việt Nam - ảnh 17
 

Theo Bảo Tín/Zing.vn

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !