Chia tay bạn trai nửa năm thì nghe tin anh cưới vợ, vừa biết tên cô dâu tôi loạng choạng suýt ngã

Tháng trước anh vẫn kêu độc thân trên facebook, vậy mà bây giờ, anh đã cưới vợ rồi sao?

Tôi dám chắc, trên đời này, chẳng ai muốn chia tay người yêu khi vẫn còn tình cảm, trừ khi họ có nỗi khổ nào đó. Bản thân tôi cũng như vậy, nửa năm trước, tôi phát hiện mình mắc phải căn bệnh khó chữa. Biết những tháng ngày sau đó sẽ phải sống ở bệnh viện và làm bạn với thuốc, tôi quyết định chia tay Quân - người yêu tôi lúc ấy.

Vì quá gắn bó và yêu thương nhau nên tôi không muốn anh thấy bản thân mình yếu đuối trên giường bệnh. Nói lời chia tay xong, tôi cắt đứt liên lạc, bỏ về quê sống với bố mẹ. Việc tôi bị bệnh chỉ có bố mẹ và cô bạn thân biết. Mọi người hiểu tính tôi nên không ai tiết lộ cho Quân.

Nửa năm nay, tôi ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Nhiều lần nói chuyện với bạn cũ, biết Quân vẫn còn tình cảm với mình, tôi đau lòng lắm. Nhưng biết sao đây, tôi đã lựa chọn con đường này thì phải cố mà bám trụ tới cuối.

Hôm qua nghe tin Quân sắp lấy vợ, tôi chưng hửng trong lòng. Tháng trước vẫn thấy anh kêu độc thân trên facebook, tháng này đã báo hỷ là sao? Phải chăng anh yêu nhanh cưới vội để tôi ân hận?

Thế rồi sáng nay, bạn thân của tôi đến chơi. Cô ấy mang theo tấm thiệp mời và nói tôi mở ra xem thử. Vừa thấy tên chú rể, mắt tôi đã nhòe đi. Vậy là anh sắp cưới vợ thật rồi. Nhưng nhìn lại, tôi bắt đầu hoang mang. Bởi họ tên của cô dâu trùng với họ tên của tôi.

Đúng lúc ấy, Quân đẩy cửa bước vào. Anh nói ngoài tôi, anh sẽ chẳng lấy người phụ nữ nào cả. Nhìn tôi chằng chịt dây truyền trên tay, Quân bật khóc và trách tại sao tôi phải cố chịu một mình như vậy. Hóa ra bấy lâu, anh vẫn nghe ngóng tin tức từ bạn bè tôi. Cách đây vài ngày, Quân mới biết tôi mắc bệnh và đang nằm viện. Anh gửi thiệp mời cho tôi nhằm kiểm chứng tình cảm tôi dành cho anh, tôi có đau khổ khi biết anh sẽ lấy vợ không?

Giây phút gặp lại Quân, tôi vừa vui vừa thấy tủi trong lòng. Vui vì tình cảm của anh vẫn như cũ. Nhưng buồn vì tôi đã không còn khỏe mạnh như trước kia. Bây giờ quay về với Quân vì tự ti, còn chia tay thì phũ phàng với tấm chân tình của anh quá. Tôi nên làm thế nào khi đứng trước sự lựa chọn này đây?

(hoahongquy...@gmail.com)

Ruồng bỏ người yêu nghèo để lấy chồng giàu, đêm tân hôn, nhìn phòng cưới mà tôi khóc nấc

Ruồng bỏ người yêu nghèo để lấy chồng giàu, đêm tân hôn, nhìn phòng cưới mà tôi khóc nấc

Tôi đứng sững, nhìn vào phòng cưới mà chết lặng cả người.

 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !