Chia tay bạn trai nửa năm thì nghe tin anh cưới vợ, vừa biết tên cô dâu tôi loạng choạng suýt ngã

Tháng trước anh vẫn kêu độc thân trên facebook, vậy mà bây giờ, anh đã cưới vợ rồi sao?

Tôi dám chắc, trên đời này, chẳng ai muốn chia tay người yêu khi vẫn còn tình cảm, trừ khi họ có nỗi khổ nào đó. Bản thân tôi cũng như vậy, nửa năm trước, tôi phát hiện mình mắc phải căn bệnh khó chữa. Biết những tháng ngày sau đó sẽ phải sống ở bệnh viện và làm bạn với thuốc, tôi quyết định chia tay Quân - người yêu tôi lúc ấy.

Vì quá gắn bó và yêu thương nhau nên tôi không muốn anh thấy bản thân mình yếu đuối trên giường bệnh. Nói lời chia tay xong, tôi cắt đứt liên lạc, bỏ về quê sống với bố mẹ. Việc tôi bị bệnh chỉ có bố mẹ và cô bạn thân biết. Mọi người hiểu tính tôi nên không ai tiết lộ cho Quân.

Nửa năm nay, tôi ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Nhiều lần nói chuyện với bạn cũ, biết Quân vẫn còn tình cảm với mình, tôi đau lòng lắm. Nhưng biết sao đây, tôi đã lựa chọn con đường này thì phải cố mà bám trụ tới cuối.

Hôm qua nghe tin Quân sắp lấy vợ, tôi chưng hửng trong lòng. Tháng trước vẫn thấy anh kêu độc thân trên facebook, tháng này đã báo hỷ là sao? Phải chăng anh yêu nhanh cưới vội để tôi ân hận?

Thế rồi sáng nay, bạn thân của tôi đến chơi. Cô ấy mang theo tấm thiệp mời và nói tôi mở ra xem thử. Vừa thấy tên chú rể, mắt tôi đã nhòe đi. Vậy là anh sắp cưới vợ thật rồi. Nhưng nhìn lại, tôi bắt đầu hoang mang. Bởi họ tên của cô dâu trùng với họ tên của tôi.

Đúng lúc ấy, Quân đẩy cửa bước vào. Anh nói ngoài tôi, anh sẽ chẳng lấy người phụ nữ nào cả. Nhìn tôi chằng chịt dây truyền trên tay, Quân bật khóc và trách tại sao tôi phải cố chịu một mình như vậy. Hóa ra bấy lâu, anh vẫn nghe ngóng tin tức từ bạn bè tôi. Cách đây vài ngày, Quân mới biết tôi mắc bệnh và đang nằm viện. Anh gửi thiệp mời cho tôi nhằm kiểm chứng tình cảm tôi dành cho anh, tôi có đau khổ khi biết anh sẽ lấy vợ không?

Giây phút gặp lại Quân, tôi vừa vui vừa thấy tủi trong lòng. Vui vì tình cảm của anh vẫn như cũ. Nhưng buồn vì tôi đã không còn khỏe mạnh như trước kia. Bây giờ quay về với Quân vì tự ti, còn chia tay thì phũ phàng với tấm chân tình của anh quá. Tôi nên làm thế nào khi đứng trước sự lựa chọn này đây?

(hoahongquy...@gmail.com)

Ruồng bỏ người yêu nghèo để lấy chồng giàu, đêm tân hôn, nhìn phòng cưới mà tôi khóc nấc

Ruồng bỏ người yêu nghèo để lấy chồng giàu, đêm tân hôn, nhìn phòng cưới mà tôi khóc nấc

Tôi đứng sững, nhìn vào phòng cưới mà chết lặng cả người.

 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !