Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

Vừa về đến nhà, thấy chị giúp việc mà chồng tôi mới tuyển bế một đứa bé trên tay ra mở cổng làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Chị Tuyền cúi gằm mặt xuống và chào tôi với giọng run run.

Sau khi biết đứa bé hơn 2 tuổi kia là con của chị ấy, tôi khó chịu hỏi chị đến làm giúp việc hay là nương tựa vào gia chủ? Thiếu gì người giúp việc, không hiểu sao ông chồng tôi lại đi tuyển người có con nhỏ thế này?

Vừa nhìn thấy mặt chồng tôi đã trách cứ và truy hỏi, liệu đứa nhỏ kia có chung dòng máu với chồng không? Chồng chỉ vào trán tôi, rồi cười phá lên: "Lấy nhau 13 năm nay, lần đầu tiên thấy em biết ghen, thế mà anh lại thích. Điều đó chứng tỏ vợ vẫn còn rất yêu chồng".

Thấy chồng nói năng linh tinh làm tôi bực bội, bắt anh ấy trả lời thẳng vào vấn đề. Chồng bảo khi tôi đi công tác được vài ngày, chăm sóc hai đứa nhỏ cực quá, thế là anh nhờ bạn tìm cho một người giúp việc.

Lúc chị Tuyền đến phỏng vấn mà phải bế đứa nhỏ đi theo, thấy tội nên chồng tôi đã nhận vào làm ngay.

Chị Tuyền nói lấy nhầm chồng, sau khi sinh con, thấy nghèo khó quá, chồng chị ấy bỏ đi để lại hai mẹ con. Không thể gửi con để đi làm công ty, chị ấy đành mang bé ra chợ ngồi bán vài thứ linh tinh. Bạn của chồng tôi thương tình quá nên đã giới thiệu chị ấy về nhà tôi làm giúp việc.

Chồng bảo chị Tuyền làm việc chăm chỉ, nấu ăn rất ngon và bọn nhỏ chơi với nhau cả ngày không biết chán. Anh nói nhà còn dư phòng, giúp người cũng là một điều tốt để các con nhìn vào học tập. Với lại con chị Tuyền rất ngoan, không gây phiền hà đến gia chủ, thế nên hãy tạo điều kiện cho mẹ con chị ấy ở lại.

Tôi biết chồng là người đàn ông giàu tình thương người. Bây giờ mà cho chị ấy nghỉ việc thì tôi quá thất đức, rồi chồng sẽ coi thường vợ. Nhưng suy tính dài ngày thì không ổn chút nào, tôi sợ chị ấy mải chăm con sẽ không tập trung vào con chúng tôi và việc nhà cửa. Tôi có nên để chị làm thêm một thời gian rồi cho nghỉ, tìm người khác không?

(thanhthao...@gmail.com)

Về thăm nhà thấy cô giúp việc đột nhiên bụng to hẳn lên, tôi mừng rỡ khôn xiết

Về thăm nhà thấy cô giúp việc đột nhiên bụng to hẳn lên, tôi mừng rỡ khôn xiết

Tôi sửng sốt, không thể tin nổi vào những gì cô giúp việc đang nói. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !