Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

Vừa về đến nhà, thấy chị giúp việc mà chồng tôi mới tuyển bế một đứa bé trên tay ra mở cổng làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Chị Tuyền cúi gằm mặt xuống và chào tôi với giọng run run.

Sau khi biết đứa bé hơn 2 tuổi kia là con của chị ấy, tôi khó chịu hỏi chị đến làm giúp việc hay là nương tựa vào gia chủ? Thiếu gì người giúp việc, không hiểu sao ông chồng tôi lại đi tuyển người có con nhỏ thế này?

Vừa nhìn thấy mặt chồng tôi đã trách cứ và truy hỏi, liệu đứa nhỏ kia có chung dòng máu với chồng không? Chồng chỉ vào trán tôi, rồi cười phá lên: "Lấy nhau 13 năm nay, lần đầu tiên thấy em biết ghen, thế mà anh lại thích. Điều đó chứng tỏ vợ vẫn còn rất yêu chồng".

Thấy chồng nói năng linh tinh làm tôi bực bội, bắt anh ấy trả lời thẳng vào vấn đề. Chồng bảo khi tôi đi công tác được vài ngày, chăm sóc hai đứa nhỏ cực quá, thế là anh nhờ bạn tìm cho một người giúp việc.

Lúc chị Tuyền đến phỏng vấn mà phải bế đứa nhỏ đi theo, thấy tội nên chồng tôi đã nhận vào làm ngay.

Chị Tuyền nói lấy nhầm chồng, sau khi sinh con, thấy nghèo khó quá, chồng chị ấy bỏ đi để lại hai mẹ con. Không thể gửi con để đi làm công ty, chị ấy đành mang bé ra chợ ngồi bán vài thứ linh tinh. Bạn của chồng tôi thương tình quá nên đã giới thiệu chị ấy về nhà tôi làm giúp việc.

Chồng bảo chị Tuyền làm việc chăm chỉ, nấu ăn rất ngon và bọn nhỏ chơi với nhau cả ngày không biết chán. Anh nói nhà còn dư phòng, giúp người cũng là một điều tốt để các con nhìn vào học tập. Với lại con chị Tuyền rất ngoan, không gây phiền hà đến gia chủ, thế nên hãy tạo điều kiện cho mẹ con chị ấy ở lại.

Tôi biết chồng là người đàn ông giàu tình thương người. Bây giờ mà cho chị ấy nghỉ việc thì tôi quá thất đức, rồi chồng sẽ coi thường vợ. Nhưng suy tính dài ngày thì không ổn chút nào, tôi sợ chị ấy mải chăm con sẽ không tập trung vào con chúng tôi và việc nhà cửa. Tôi có nên để chị làm thêm một thời gian rồi cho nghỉ, tìm người khác không?

(thanhthao...@gmail.com)

Về thăm nhà thấy cô giúp việc đột nhiên bụng to hẳn lên, tôi mừng rỡ khôn xiết

Về thăm nhà thấy cô giúp việc đột nhiên bụng to hẳn lên, tôi mừng rỡ khôn xiết

Tôi sửng sốt, không thể tin nổi vào những gì cô giúp việc đang nói. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Đang cập nhật dữ liệu !