Chị dâu tới chơi lúc giữa trưa, tôi vội bưng bát cơm ra mời, ngờ đâu bị chị hất đổ rồi mách tội với cả nhà

Vừa nhìn thấy bát cơm tôi bưng ra, sắc mặt chị dâu đã tối sầm lại.

Chị dâu và tôi có mối quan hệ không hòa thuận mấy. Tính chị dâu ưa cầu kỳ, hình thức chứ không dễ chịu như tôi. Có lần, đến nhà chị, nhìn mâm cơm trên bàn mà tôi toát mồ hôi hột. Mâm cơm đầy đủ 5 món, rồi trái cây tráng miệng và được bày biện đẹp mắt dù chỉ có hai vợ chồng chị ấy ăn. Thật may vì chúng tôi ít chạm mặt với nhau. Nếu không chắc sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn mất.

Hôm qua, chị dâu đến nhà tôi lúc giữa trưa. Chị ấy nói đi công việc, sẵn tiện ghé nhà tôi "ăn nhờ" bữa cơm. Tôi vội mời chị ấy vào nhà, pha cho chị ấy ly nước chanh rồi đi lấy cơm. Vì lúc đó gia đình tôi đã ăn cơm xong rồi nên tôi lấy một bát cơm, bỏ toàn bộ thức ăn: thịt xào, canh vào bát rồi bưng ra cho chị dâu.

Vừa thấy bát cơm tôi cầm ra, sắc mặt chị dâu tối sầm lại. Rồi chị ấy giận dữ hất mạnh vào tay tôi khiến bát cơm rơi xuống nền vỡ tan tành, cơm văng tung tóe. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chị dâu đã gọi điện cho bố mẹ chồng, mách tội tôi với cả nhà.

Chị ấy nói tôi là khinh thường chị dâu. Lâu lâu chị dâu đến nhà ăn một bữa cơm mà bưng bát cơm ra như cho ăn xin, cho "lợn" chứ chẳng phải cho người.

Tôi vội giải thích, bảo nhà tôi khi ăn đều xới cơm đầy bát rồi ăn thế này chứ ít khi dọn mâm đàng hoàng như nhà chị dâu. Nhưng chị dâu vẫn hầm hầm giận dữ bỏ về giữa trưa nắng.

Tối đó, tôi bị bố mẹ chồng gọi điện chấn chỉnh thái độ khi đối đãi với chị dâu. Tôi ức lắm. Chỉ vì chị dâu hay biếu ông bà tiền nên ông bà nghiêng hẳn về bên chị ấy chứ không hiểu hay thương tôi. Chỉ vì bát cơm mà giờ tôi còn chẳng muốn nhìn mặt chị dâu nữa. Hay thôi, tôi nhắn tin, tuyên bố thẳng với chị dâu chuyện "nước sông không phạm nước giếng" cho hả giận?

(quangngoa...@gmail.com)

Đang sung sướng cưới được tiểu thư nhà giàu, tôi chết trân khi gặp mặt em gái vợ

Đang sung sướng cưới được tiểu thư nhà giàu, tôi chết trân khi gặp mặt em gái vợ

Ngày cưới thấy em gái vợ lên trao vàng, tôi chết trân nhìn cô ấy và lo kế hoạch bao lâu nay của mình đổ sông, đổ biển hết.

Theo ttvn.toquoc.vn

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Đang cập nhật dữ liệu !