Chị chồng ra sức bòn mót tiền bạc lại còn chèn ép đủ đường khiến em dâu chỉ muốn chị đừng tới nhà chơi

Chị chồng tôi rất quá đáng, thường xuyên sang nhà vợ chồng tôi để bòn mót và kiếm cớ gây sự với tôi.

Hôn nhân của tôi chỉ mới được 2 năm, nhưng đủ cho tôi cảm giác mãn nguyện với người chồng tài giỏi, làm ăn tốt, chu đáo với vợ con. Chúng tôi hiện đã có con, bé mới chỉ tròn 6 tháng tuổi nhưng trộm vía kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Cuộc sống của tôi tương đối ổn, bởi chồng tôi thu nhập cao, trước khi lấy tôi anh ấy đã có nền tảng về kinh tế tốt, có nhà, có xe ô tô.

Tôi không phải sống cảnh làm dâu nơi nhà chồng, chúng tôi ở riêng và đó cũng là lý do hài lòng nhất của tôi khi lấy chồng. Thế nhưng cuộc sống gia đình tôi hầu như không mấy yên ổn chỉ vì chị chồng. Chị chồng tôi đã có gia đình, sống ở nhà chồng cách nhà chúng tôi chỉ 3km, nên chị rất hay đến nhà chúng tôi chơi.

Mới đầu, tôi coi đó là vui vẻ vì được chị chồng tới chơi, thăm hỏi. Thế nhưng, càng ngày lại càng xảy ra nhiều phiền toái. Chị ấy can thiệp, nhồi nhét tư tưởng tiêu cực với em trai như: "Vợ có ngoan thế nào vẫn là người ngoài, phải coi ruột thịt mới là số một"; "Làm ra nhiều tiền phải đưa cho chị, cho mẹ đừng đưa cho vợ kẻo nó hoang phí, mang hết về nhà ngoại"; "Vợ mà lười, láo thì cứ đuổi cổ ra ngoài đường, cưới đứa khác"…

Chị chồng ra sức bòn gót tiền bạc lại còn chèn ép đủ đường khiến em dâu chỉ muốn chị đừng tới nhà chơi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chị ấy làm dâu ở nhà chồng bức bối nên ghen tị với em dâu. Thấy tôi nhàn hạ, nói tôi số sướng "chuột sa chĩnh gạo", xúi em trai bắt tôi phải làm việc nhà, không được thuê giúp việc. Chị chồng tôi thường xuyên đưa chồng con sang nhà tôi chơi, ăn uống không khác gì đi du lịch. Mỗi lần sang, tôi phải cung phụng, đi chợ mua nhiều món ngon theo yêu cầu của chị chồng. Chị chồng chỉ ngồi một chỗ sai bảo, chê bai tôi đủ kiểu. Ăn xong là kiếm cớ cho cả nhà về, bỏ mặc tôi thu dọn, rửa bát đĩa.

Chị chồng còn liên tục kiếm cớ để bòn mót tiền bạc em trai. Suốt ngày gặp chồng tôi là kêu ca khó khăn, thiếu thốn đến mức cơm không có mà ăn, con sắp nghỉ học vì chưa có tiền đóng học phí… Xin xỏ tiền bạc, đồ đạc đủ thứ từ nhà tôi, chị chồng còn chơi bài gây sức ép, giận dỗi để vay bằng được tiền của chồng tôi mà không bao giờ chịu trả.

Có nhắc tới chuyện tiền nong vay chưa trả thì chị ấy nói thẳng: "Chị em ruột trong nhà, đi đâu mà thiệt. Em làm ra tiền, chị tiêu đỡ cũng là chuyện bình thường. Bao giờ có thì trả, mà không có thì coi như cho chị, cho cháu thôi. Người trong nhà, tính toán chi cho mệt".

Bây giờ, tôi chỉ mong mẹ đẻ tôi lên chăm cháu cùng, hoặc tôi bế con về nhà ngoại chơi mấy tháng cho đỡ căng thẳng. Chứ hàng ngày, cứ hễ nghe thấy giọng của chị chồng gọi cửa là tôi giật thót mình, không muốn gặp mặt. Tôi không muốn nghĩ sai, ghét bỏ gì chị ấy, nhưng quả thực chị chồng tôi rất quá đáng. Sang chơi, thăm cháu và vợ chồng tôi chỉ là cái cớ, mượn chuyện lo cho cháu để trách móc tôi là chính.

Chị chồng tôi quá đáng, bòn mót vợ chồng tôi thô thiển như vậy nhưng lại không biết điều, giở thói bắt nạt em dâu. Tôi phải làm gì để chị ấy tôn trọng cuộc sống riêng tư của vợ chồng tôi? Tôi có nên nói thẳng cho chồng và chị chồng biết để chị ấy biết cách cư xử cho đúng?

(Hangnga@...)

Chị chồng lúc nào cũng kể công 'Tao nuôi mày ăn học...'

Chị chồng lúc nào cũng kể công 'Tao nuôi mày ăn học...'

“Tao nuôi mày ăn học mới có ngày hôm nay” là câu thần chú của chị chồng trong các cuộc cãi vã.

Theo giadinh.suckhoedoisong.vn

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Đang cập nhật dữ liệu !