Cháy trường cao đẳng, hàng ngàn sinh viên nghỉ học

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng phát kèm theo khói đen ngùn ngụt tại tầng 3 của trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM. Toàn bộ sinh viên của trường phải nghỉ học.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc sáng sớm ngày 9/5 tại tầng 3 trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM, số 103 Hà Huy Giáp, Q.12, thiêu rụi 2 căn phòng và sinh viên phải nghỉ học buổi sáng.

Cháy trường cao đẳng, hàng ngàn sinh viên nghỉ học - ảnh 1
Cháy trường cao đẳng, hàng ngàn sinh viên nghỉ học - ảnh 2

Khu vực bị cháy tại trường cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM vào sáng nay.

Theo người dân sinh sống gần khu vực, khoảng 6h sáng nghe một tiếng nổ lớn phát ra trong trường rồi khói lửa bốc lên tại tầng 3. Vụ việc nhanh chóng được bảo vệ trường phát hiện liền huy động lực lượng tại chỗ dùng bình chữa cháy mini ứng cứu. Tuy nhiên do lực lượng ít, vật dụng chữa cháy thiếu cũng như đám cháy ở trên cao nên không thể khống chế được.

3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ PCCC Q.12 được triển khai đến hiện trường. Công an và dân phòng địa phương được huy động giữ gìn trật tự cũng như trợ giúp lực lượng chữa cháy. Sau khoảng 20 phút, ngọn lửa được dập tắt.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào thời điểm sáng sớm, sinh viên chưa đến trường nên không gây thiệt hại về người nhưng tất cả vật dụng trong 2 căn phòng bị thiêu rụi.

Cháy trường cao đẳng, hàng ngàn sinh viên nghỉ học - ảnh 3

2 căn phòng của trường bị thiêu rụi.

Sau khi vụ cháy được dập tắt, các cơ quan chức năng đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn, sinh viên được nghỉ buổi sáng.

Trường Nguyên

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !