Chàng trai sống sót thần kỳ khi rơi từ nóc tòa nhà 8 tầng

Theo Daily Mail, tại thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc, một người đàn ông rơi xuống từ nóc tòa nhà 8 tầng và sống sót thần kì.

Quan chức Đức kêu gọi khởi kiện các biện pháp trừng phạt Nord Stream 2

Quan chức Đức kêu gọi khởi kiện các biện pháp trừng phạt Nord Stream 2

Die Welt đưa tin, các mối đe dọa của ​​chính phủ Mỹ về các biện pháp trừng phạt mới đối với những người Đức liên quan trong dự án “Dòng chảy phương Bắc 2” (Nord Stream 2) đã gây ra phản ứng gay gắt ở Đức.

Cụ thể, vào tối thứ ba, ngày 28/7, cảnh sát cho biết một thanh niên 21 tuổi tên Zhang đã rơi xuống từ trên sân thượng. Các nhân chứng cho hay, khi bị rơi xuống người đàn ông này vẫn tỉnh táo và trông như thể anh ta không gặp phải bất kỳ thương tích nào. Anh tự mình đứng dậy, sau đó ngồi xuống vỉa hè và ngồi khoảng mười phút cho đến khi được đưa đến bệnh viện.

{keywords}
Chàng trai sống sót thần kỳ khi rơi từ nóc tòa nhà 8 tầng. (Ảnh: Pear Video)

Hiện tại tình trạng sức khỏe của người thanh niên này chưa được cơ quan chức năng thông báo. Daily Mail cho biết, người này đã rơi xuống trúng một chiếc xe ô tô và sau đó lăn xuống đất.

“Đầu tiên anh ta tự đứng dậy. Nhưng chẳng mấy chốc, anh ta bắt đầu toát mồ hôi đầm đìa và nước da của anh thay đổi”, một nhân chứng nói.

Một người khác cho rằng chàng trai trẻ đã may mắn khi chiếc xe ô tô có mái bằng và phẳng.

Người thân của nạn nhân nói rằng Zhang là một người sống khép kín. Theo họ, anh bị trầm cảm. Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Ngoài ra, chủ sở hữu chiếc xe ô tô không được tiết lộ. Người dân địa phương cho rằng chiếc xe ô tô đã đậu bên ngoài tòa nhà trong một thời gian dài.

Trước đó, một bé trai 3 tuổi bị treo lơ lửng ngoài ban công một tòa nhà ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Bé trai đã cố trèo lên nhưng bị trượt chân rồi buông tay khỏi rìa ban công, rơi xuống.

Phía dưới có khá đông người, một vài người dân đã nhanh chóng chạy đến cùng với một chiếc chăn. Một nhóm người đứng thành hình tròn, giữ một chiếc chăn và trông chừng bé trai. Sau đó, đứa bé rơi xuống qua 6 tầng nhà và được chụp lại một cách an toàn.

“Tôi nhìn lên và thấy một đứa bé đang treo trên đó. Phản ứng đầu tiên của tôi là tìm thứ gì đó để chụp em ấy. Tôi đã nghĩ đến việc nhanh chóng chạy đến đó và chụp đứa bé bằng tay không nhưng không hiệu quả”, Zhu Yanhui, nhân viên công ty quản lý tòa nhà nói.

Được biết, những người dân cứu sống đứa bé còn gồm có cư dân trong tòa nhà, bảo vệ và nhân viên vệ sinh. Một người hàng xóm đã đưa bé đến bệnh viện nhưng em không bị thương.

“Tôi đã ở đó tại thời điểm xảy ra vụ việc và đã giúp giữ tấm chăn. Mười giây sau, đứa bé rơi xuống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh”, một người dân chia sẻ.

Thanh Bình (lược dịch)

Cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu thăm Trung Quốc đại lục

Cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu ngày 27/3 tới thăm Trung Quốc đại lục. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một lãnh đạo hoặc cựu lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) tới đại lục kể từ năm 1949.

"Bom dân số" thế giới không phát nổ như lo ngại

Một nghiên cứu mới cho thấy, "bom dân số" thế giới có thể không bao giờ nổ như lo ngại. Dân số có thể đạt đỉnh sớm hơn và thấp hơn so với dự báo trước đây.

Lebanon náo loạn vì đất nước đột ngột bị chia thành 2 múi giờ

Không chỉ hứng chịu một trong những cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất thế giới, dân Lebanon đang phải đối mặt với một thách thức mới khi đất nước đột ngột bị chia thành 2 múi giờ khác nhau.

Giao thông Đức tê liệt vì đình công lớn nhất trong nhiều thập kỷ

Các sân bay, nhà ga xe buýt và tàu hỏa trên khắp nước Đức đã ngừng hoạt động sáng 27/3 vì một trong những cuộc đình công lớn nhất trong nhiều thập kỷ tại nền kinh tế lớn nhất châu Âu.

Hút thuốc trong giờ làm, công chức Nhật bị giảm lương, phạt tiền

Ba công chức làm việc cho chính quyền tỉnh Osaka, Nhật vừa phải chịu những biện pháp xử phạt nghiêm khắc khi bị phát hiện ra ngoài hút thuốc trong giờ làm việc nhiều hơn bình thường.

Câu chuyện buồn phía sau hành động trốn khỏi sở thú của chú ngựa vằn

Tin tức chú ngựa vằn 3 tuổi có tên Sero trốn thoát khỏi sở thú ở Seoul đang thu hút dư luận Hàn Quốc, bởi ẩn sau hành động bất thường là một câu chuyện buồn.

Giá vàng tăng, ‘cá mập’ nào gom vàng nhiều nhất 30 năm qua?

Thông tin về giao dịch vàng của những ‘cá mập’ trong vòng 30 năm qua.

Ông Trump khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25/3 sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên trong năm 2023 tại thành phố Waco thuộc bang Texas.

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin nói sẵn sàng về nước chịu án tù

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, đã sống lưu vong 16 năm ở nước ngoài mới đây cho biết, ông sẵn sàng về nước chịu án tù để được sống gần gia đình.

Ngắm túi thiên thạch ‘độc, lạ’ giá hơn một tỷ đồng

Một hãng phụ kiện xa xỉ Pháp vừa ra mắt mẫu túi “độc, lạ”, được chế tác thủ công từ thiên thạch rơi xuống Trái đất cách đây hàng nghìn năm và có giá ít nhất 40.000 Euro (hơn 1 tỷ đồng).

Đang cập nhật dữ liệu !