Chàng trai 'số đỏ' mua chai nước rửa bát online, cưới ngay được cô bán hàng xinh đẹp

Chuyện tình của cặp đôi Huỳnh Nga và Vạn Nguyên đang nhận về "bão like" của cư dân mạng.

 

Mới đây, cô nàng Huỳnh Nga (SN 2004, sống và làm việc tại Bến Tre) đã chia sẻ câu chuyện tình "độc nhất vô nhị" của mình. Theo đó nhờ bán nước rửa chén online, cô nàng lấy ngay được anh chồng hiền lành, yêu thương cô hết mực.

Cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi vào ngày 5/9 trong sự chúc phúc của nhiều người. Vào tháng 2 năm sau, Huỳnh Nga và Vạn Nguyên sẽ chính thức về chung một nhà.

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 

Chia sẻ với Infonet về hoàn cảnh nên duyên vợ chồng của mình, Huỳnh Nga cho biết: "Chuyện tình của mình kể ra ai cũng phải phì cười vì nó hài hước lắm. Có ai nghĩ mua chai nước rửa chén thôi mà nên vợ nên chồng không? Ấy thế mà chúng mình như vậy đó.

Số là ngày 7/6, anh ấy có trả lời story của mình, khen mình dễ thương rồi đặt mua chai nước rửa chén mà mình đang bán online. Mải nói chuyện với anh mình quên xin số điện thoại để giao hàng. Đến hôm ship thì gọi qua facebook mãi cho anh không được. Lúc đó mình lo lắng lắm, sợ bị bom hàng.

Mãi tối anh mới nhắn lại và giải thích rằng do bận làm nên không nhìn được điện thoại có người gọi đến. Anh cho mình số điện thoại của anh. Ấy thế nhưng con bé đãng trí như mình lại quên mất xin địa chỉ. Thế là lần 2 giao hàng cũng không thành công.

Mình gọi hơn 30 cuộc không thấy hồi âm, lúc đó bố mẹ mình còn trêu: "Bị bom hàng rồi con gái ơi".

Đến chiều muộn anh đi làm về mình mới giao hàng được. Gặp anh mình chửi quá trời luôn vậy mà anh chẳng giận. Anh mua 2 món đồ, tổng thanh toán chỉ 155.000 đồng, nhưng anh vẫn trả mình 200.000 đồng.

Khi về chúng mình có nhắn tin trò chuyện với nhau. Thế rồi quen nhau, yêu nhau lúc nào không hay.

Đợt đó bà nội anh ốm mình cũng đã vào thăm. Bà của anh cầm tay mình thì vui lắm. Bà cùng nhiều người nhà anh giục giã chúng mình cưới nhau luôn.

Và thế là sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu, chúng mình quyết định đi đến kết hôn. Vì năm nay không được tuổi nên cả 2 gia đình thống nhất tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm sau".

{keywords}
 
{keywords}
 

Nhận xét về chồng tương lai, Huỳnh Nga cho rằng cô mê anh bởi tính anh hiền lành, thành thật và được lòng bố mẹ vợ.

"Anh ấy rất thương, biết bảo vệ mình trước đám đông. Anh còn lựa và xem mình thích gì rồi sẽ mua đồ tặng. Có lẽ chồng sắp cưới không giàu như những chàng trai từng cưa cẩm mình, tuy nhiên mình cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình là chân thành. Hơn nữa, mẹ anh cũng rất quý mình. Thỉnh thoảng qua chơi, mình với mẹ còn ôm nhau ngủ vô tư.

Mình muốn chia sẻ câu chuyện này để các chị em lấy đó làm động lực. Ngồi yên tình yêu sẽ tới là có thật mọi người ạ", Huỳnh Nga chia sẻ.

Bạch Dương

Ảnh: NVCC

Những người có ảnh hưởng đang bắt đầu rời bỏ mạng xã hội Trung Quốc

Sau khi các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc yêu cầu các tài khoản có số lượng lớn độc giả theo dỗi phải tiết lộ danh tính, xu hướng rời bỏ mạng xã hội đang bắt đầu diễn ra.

Nghe dụ dỗ ngon ngọt trên mạng, mẹ 2 con mất 320.000 USD tiền tiết kiệm cả đời

Adeline, sinh sống ở Singapore vô cùng đau khổ khi bị lừa mất hơn 320.000 USD (khoảng 7,7 tỷ đồng) chỉ trong vòng 1 tháng.

Bệnh viện Việt Đức phản hồi tin 'bác sĩ Hà Duy Thọ' giới thiệu công tác ở viện

Một kênh YouTube có tên "bác sĩ Hà Duy Thọ" giới thiệu ông này từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, Bệnh viện Việt Đức phản hồi cho biết không hề có nhân sự trên.

Sự thật về 'bác sĩ Hà Duy Thọ' nổi tiếng trên Facebook, Tiktok

Nổi tiếng trên Facebook, Tiktok với tư cách là "bác sĩ tư vấn dinh dưỡng", ông Hà Duy Thọ vừa bị Sở Y tế kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Đi chợ online và kết đắng của bà nội trợ khi mua thịt bò 'tươi như hình'

Thời đại 4.0, nhiều bà nội trợ tiết kiệm được thời gian bằng cách mua hàng của các "tiểu thương" trên "chợ mạng". Tuy nhiên, trước ma trận các bài rao bán thịt bò tươi giá rẻ, liệu có bao nhiêu người thông thái chọn lựa mua được sản phẩm tươi ngon?

Tìm 'tình một đêm' trên mạng, người đàn ông bị lừa hơn nửa tỷ đồng

Lên mạng tìm dịch vụ “tình một đêm”, người đàn ông ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã bị các đối tượng dẫn dụ, lừa đảo hơn nửa tỷ đồng.

Liên tiếp xử lý thanh thiếu niên 'bốc đầu' xe máy, lạng lách trên đường

Gần đây, lực lượng công an liên tiếp phát hiện, xử lý các nhóm thanh thiếu niên có hành vi "bốc đầu" xe máy trên đường gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Vạch trần 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Bộ Công an cho biết, có 24 hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, nhắm vào các nhóm đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, thanh niên...

Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Cảnh báo nạn lừa đảo "bán lỗ" vé online buổi biểu diễn BlackPink

Lợi dụng tâm lý hâm mộ thần tượng, nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách bán giả vé xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc BlackPink trên các trang mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !