Chặng đường 10 năm đưa học trực tuyến trở thành quen thuộc

Vừa qua, Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức lễ kỷ 10 năm thành lập (2007 - 2017) tại Cung Trí thức Hà Nội.

Lễ kỉ niệm đánh dấu chặng đường 10 năm đưa học trực tuyến từ “dị thường” trở nên quen thuộc.

Nếu như 10 năm trước, hình ảnh học sinh thế hệ 8X ngồi thi thử đại học qua mạng internet được xem là điều “dị thường”, gặp phải sự phản đối của đại bộ phận phụ huynh thì giờ đây, học trực tuyến là môi trường học tập hiệu quả được hàng triệu học sinh tin tưởng lựa chọn. 

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã có hơn 2,7 triệu thành viên, thu hút sự tham gia của hơn 100 giáo viên nổi tiếng và uy tín của các cấp học;

Tại buổi lễ, Hệ thống Giáo dục HOCMAI cam kết trao tặng sách, thiết bị học tập và chương trình học trực tuyến đến các bệnh viện nhi và khoa nhi thuộc bệnh viện trung ương và bệnh viện đa khoa tỉnh trên toàn quốc.

Chặng đường 10 năm đưa học trực tuyến trở thành quen thuộc - ảnh 1

Hệ thống Học Mãi trao tặng thiết bị học tập

Thông qua hoạt động này, Hệ thống Giáo dục HOCMAI mong muốn tạo điều kiện để các em có thể tiếp tục học tập trong thời gian điều trị, dễ dàng theo kịp chương trình học sau khi xuất viện.

Chặng đường 10 năm đưa học trực tuyến trở thành quen thuộc - ảnh 2

Tủ sách Học Mãi

Nhìn lại chặng đường 10 năm, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã và đang kết nối hàng triệu học sinh và hứa hẹn sẽ trở thành ngôi trường chung của người học ở bất kỳ nơi đâu.

PV

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Cuộc đua khốc liệt vào lớp 10: Con ôn thi, cả nhà phải ‘đi nhẹ, nói khẽ’

Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay tiếp tục "tăng nhiệt" khi số thí sinh tăng, tỷ lệ chọi cao. Đồng hành cùng con trong kỳ thi này, nhiều phụ huynh thừa nhận, họ áp lực hơn cả thí sinh.

Đang cập nhật dữ liệu !