CĐV "bùng nổ" với các pha làm bàn của Việt Nam, khen Tiến Linh đánh đầu như Klose

Trận bán kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Campuchia đang diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Như vậy là ĐT U22 Việt Nam đã có hiệp 1 tương đối dễ dàng trước U22 Campuchia khi ghi tới 3 bàn thắng nhờ Tiến Linh và cú đúp của Đức Chinh.

Ngay sau khi chứng kiến các pha làm bàn, các cổ động viên như bùng nổ. Họ đã dành hàng loạt lời khen ngợi để chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Tiến Linh đánh đầu như Klose vậy. Hôm nay đội Việt Nam chơi trận bán kết mà nhẹ nhàng như vòng bảng. Mình xem mà phấn khích quá chừng", một cổ động viên viết.

"Đức Chinh đã trình diễn hình ảnh rất khác trong giải đấu năm nay. Chinh xuất sắc cả khi dùng chân và đầu. Anh chàng này đang có 7 bàn đấy, hi vọng sẽ tăng thêm số bàn thắng hơn nữa, xuất sắc", cổ động viên khác ca ngợi.

"Hiệp 1 đã giải quyết xong trận đấu rồi. Hiệp 2 có khi lại ghi thêm vài bàn nữa không chừng. ĐT U22 Việt Nam quá nguy hiểm", dân mạng khác bình luận.

"Thôi chẳng còn cơ hội nào cho Campuchia đâu. Nhờ vả ngăn cản Việt Nam tí mà chẳng được, về nghỉ ngơi đi", cổ động viên Thái Lan viết.

"Việt Nam vẫn là số 1 khu vực thôi. Chuyện Campuchia không chiếm được chút ưu thế nào là trong tưởng tượng. Campuchia phen này có khi thua đậm hơn nữa", cổ động viên Philippines bình luận.

Đức Chinh đã có cú đúp.

"Cầu thủ của họ biết đánh đầu, dùng chân cũng tốt vậy thì Campuchia có thể làm được gì thêm chứ. Trận đấu này được định đoạt ngay khi hiệp 1 kết thúc", cổ động viên khác viết.

"Cầu thủ số 9 nhà người ta thậm chí còn dùng đầu dẫn bóng thì cái chuyện ghi bàn có gì là lạ. Thôi Campuchia phen này lại về sớm rồi, chẳng có gì bất ngờ cả", một cổ động viên bình luận.

Nhật Hạ/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !