CĐM Việt đồng loạt "tấn công" fanpage, "tẩy chay" sự kiện tại Thái Lan vì sao?

Nhiều cư dân mạng Việt đồng loạt để lại bình luận đòi hủy phần trình diễn của K-ICM tại một đại nhạc hội EDM ở Thái Lan sau những ồn ào thời gian qua.

Theo như thông tin trước đó, K-ICM đã được BTC một sự kiện âm nhạc EDM ở Thái Lan mời đến biểu diễn cùng những nghệ sĩ, DJ hàng đầu thế giới như: Dimitri Vegas & Like Mike, Lost Frequencies, Quintino, Steve Aoki, nhóm nhạc The 1975 và đặc biệt là "quái vật nhạc số" của Kpop - Zico...  

Trong phần giới thiệu về K-ICM trên Fanpage của sự kiện này, BTC viết: "Chúng tôi vinh dự được giới thiệu K-ICM đến từ Việt Nam. Anh ấy có một phong cách chơi keyboard rất khác biệt. Hãy để anh ấy làm bạn bất ngờ bởi màn trình diễn tuyệt vời nhé".

K-ICM được giới thiệu trên Fanapage của một sự kiện âm nhạc EDM ở Thái Lan.

Thông tin này nhanh chóng gây tranh cãi lớn trong cộng đồng người hâm mộ Việt, đặc biệt là những ai quan tâm đến ồn ào của K-ICM và Jack thời gian vừa qua. Một bên lên tiếng chỉ trích vì K-ICM vẫn được chạy show nhiều từ trong ra ngoài nước dù vướng lùm xùm chèn ép Jack và "ăn cắp chất xám" của các nghệ sĩ khác. Trong khi đó một số khác lại cho rằng nếu gạt bỏ những ồn ào vừa qua thì việc K-ICM xuất hiện bên cạnh nhiều nghệ sĩ châu Á đình đám khác là một điều đáng tự hào.

Tuy nhiên làn sóng "tẩy chay" K-ICM tham gia sự kiện EDM này đang dần lan rộng khi nhiều người đồng loạt vào Fanpage ủa đại nhạc hội này để lại bình luận chỉ trích nam producer trẻ tuổi với nguyên nhân không xứng đáng. Những hình ảnh tố K-ICM "ăn cắp chất xám" xuất hiện tràn lan trong bài đăng trên Fanpage của sự kiện này.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam đồng loạt để lại bình luận đòi tẩy chay K-ICM khi nam producer này được mời đến một sự kiện ở Thái Lan.

Hiện tại BTC của lễ hội âm nhạc tại Thái Lan này chưa lên tiếng về trường hợp của K-ICM.

Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !