Cảnh sát cơ động mặc áo mưa giúp đại biểu đến dự APEC

Dưới cơn mưa tầm tã sáng nay, nhiều người bày tỏ đồng tình trước việc xử lý linh hoạt của lực lượng CSCĐ và CSGT làm nhiệm vụ tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 khi hỗ trợ các đại biểu vào khu họp báo.

Sau một ngày ngớt mưa, đến sáng nay (8/11), do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới tăng cường nên thành phố Đà Nẵng tiếp tục xuất hiện những cơn mưa lớn.

Quá quen với điều kiện thời tiết này từ những ngày đầu của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, lực lượng CSGT, CSCĐ tiếp tục mặc áo mưa ra làm nhiệm vụ phân làn, bảo vệ Tuần lễ APEC.

Trung uý Bùi Nguyễn Thanh (chiến sỹ CSGT C67) cho biết, lực lượng CSGT thường xuyên phải làm nhiệm vụ phân làn bất cứ lúc nào để không xảy ra ùn tắc, đặc biệt tại các khu vực tổ chức hội nghị của APEC.

Bên ngoài của Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 thường xuyên có lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ bảo vệ.

Trong sáng nay, nhiều người bày tỏ đồng tình trước việc xử lý linh hoạt của lực lượng CSCĐ và CSGT làm nhiệm vụ tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 khi hỗ trợ các đại biểu vào khu họp báo. Chiến sỹ CSCĐ khoác áo mưa đưa đại biểu từ cửa vào Trung tâm báo chí.

Trong khi đó, lực lượng CSGT cũng hướng dẫn để các phương tiện dừng, đỗ chờ CSCĐ ra hỗ trợ đại biểu xuống xe đi vào Trung tâm báo chí.

Không chỉ có lực lượng Công an làm việc dưới mưa, phóng viên Báo điện tử Infonetghi nhận, có nhiều lực lượng khác cũng đang "đội mưa" phục vụ APEC như các bạn tình nguyện viên của trường Đại học Đà Nẵng...

... hay những công nhân cũng không quản ngại mưa gió tích cực làm việc để có một APEC thành công.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến hết ngày 11/11/2017 với sự tham dự của 21 nền kinh tế. Theo lời của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Trương Minh Tuấn: "Tổ chức thành công APEC 2017, Việt Nam khẳng định sẽ tổ chức được các sự kiện lớn của thế giới".


Xuân Phú

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !