Cành quả sai lúc lỉu cắm chơi đẹp lạ khiến chị em thích mê

Loại cành hoa dưa gang chỉ nguyên quả, không có lá, từng chùm quả đủ màu xanh, đỏ, vàng rất lạ mắt, mới xuất hiện trên thị trường… phục vụ người chơi hoa có thêm một lựa chọn mới.
Thị trường hoa Hà Nội mới xuất hiện cành quả dưa gang nhập khẩu lạ mắt...

Loại cành chỉ nguyên quả, không có lá, từng chùm quả đủ màu xanh, đỏ, vàng rất lạ mắt, mới xuất hiện trên thị trường… phục vụ người chơi hoa có thêm một lựa chọn mới.

Thị trường hoa Hà Nội mới xuất hiện cành dưa gang lạ mắt. Giá mỗi bó dưa gang bán trên thị trường dao động từ 120.000 – 150.000 đồng, tùy nơi bán.

Anh Bùi Văn Thắng, một tiểu thương chuyên bán hoa ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội), đầu mối bán sỉ cành dưa gang cho biết cành quả được nhập từ Trung Quốc và tên cành dưa gang do người bán tự đặt

Chia sẻ với PV Infonet, anh Bùi Văn Thắng, một tiểu thương chuyên bán hoa ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, cành quả dưa gang được nhập từ Trung Quốc. Tên ‘dưa gang’ được người bán tự đặt để dễ gọi và phù hợp với hình ảnh cành quả thực tế.

Theo anh Thắng, cành dưa gang dài chừng 80cm đến 1m, hàng nhập theo số lượng cân, về sẽ chia theo bó, mỗi bó khoảng 2-3 cành, tùy cành to nhỏ. 

Cành dưa gang được bán lẻ từ 120.000 – 150.000 đồng/bó.

Chủ yếu bán buôn cho các mối bán hoa nên giá bán buôn sẽ khác so với bán lẻ. Còn giá bán lẻ trên thị trường, theo anh Thắng, tùy từng nơi bán sẽ có giá dao động từ 120.000 – 150.000 đồng/bó.

Cắt thử một quả dưa gang, anh Thắng cho biết, bên trong quả dưa gang đặc ruột và chia theo múi, không có mùi. Quả dưa gang nhỏ xinh, dài và to hơn so với quả cà chua bi. Trên mỗi cành dưa gang thường có đủ cả quả non, ương và quả chín; đủ màu sắc đẹp mắt. Đặc biệt quả dưa gang bám khá chắc trên cành.

Cành dưa gang nhiều màu sắc, những quả già sẽ có màu đỏ....

Hiện anh Thắng đã nhập về được 4 chuyến loại cành hoa độc lạ này, chủ yếu bán buôn cho các mối ở Sài Gòn và Hà Nội, ai muốn mua lẻ từng bó anh cũng bán.

“Cành dưa gang có thể cắm chơi được nửa tháng; thậm chí có những cành cắm lâu bị héo nhưng quả vẫn chưa hỏng”, anh Thắng cho biết thêm.

Khi cắm lên lọ, cành dưa gang rất bắt mắt với nhiều màu sắc của quả...

Đang bán với giá 130.000 đồng/bó, chị Thu Hương (Hà Đông, Hà Nội) chuyên bán hoa online cho biết, nếu như các cành quả hồng, quả thanh long, quả cafe trồng được trong nước đã được bán theo mùa trên thị trường người chơi hoa đã khá quen thuộc thì cành quả dưa gang là loại cành nhập khẩu không phải lúc nào cũng có.

Cành dưa gang nhiều sắc màu, cắm trang trí trong nhà hay nơi làm việc khá lạ mắt, không gian như bừng sáng hơn với gam màu của loại quả này. Với giá cành quả khá bình dân so với các loại hoa nhập khẩu, người chơi vẫn có bình quả đẹp, độc lạ cắm chơi trong nhà, chị Hương cho hay.

Khôi Nguyên

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.