Cận cảnh, thông số kỹ thuật loại máy bay An-74 vừa rơi ở Lào

Máy bay Antonov AN-74 - TK300D của không quân Lào là biến thể có khả năng cất cánh trên đường băng ngắn, trong điều kiện thời tiết xấu, phát triển theo dòng các máy bay AN-72 chế tạo từ thời Liên Xô cũ,

AN-74-TK300D cũng có họ cùng dòng máy bay vận tải AN-26 hiện đang được sử dụng trong không quân Việt Nam với sức chứa từ 32-68 hành khách.

Cận cảnh, thông số kỹ thuật loại máy bay An-74 vừa rơi ở Lào - ảnh 1

Máy bay An-74-TK300D được sử dụng trong không quân và dân dụng của Lào

Cận cảnh, thông số kỹ thuật loại máy bay An-74 vừa rơi ở Lào - ảnh 2

Máy bay An-74-TK300D của Lào nhìn từ phía sau

Cận cảnh, thông số kỹ thuật loại máy bay An-74 vừa rơi ở Lào - ảnh 3
Thiết kế của An-74 được công bố vào tháng 2-1984 và bắt đầu được công ty Polyot Industrial Association tại Omsk, Nga sản xuất vào năm 1993. Việc phát triển các phiên bản nâng cấp An-74-200, An-74TK-200 được Antonov bắt đầu vào năm 1995. Chiếc An-74 -TK300D vừa bị rơi tại khu vực làng Nadee thuộc huyện Paek của tỉnh Xiengkouang, Lào sáng nay thuộc thế hệ mới nhất trong dòng máy bay này và cũng là một trong những máy bay hiện đại nhất của không quân nhân dân Lào hiện nay
Cận cảnh, thông số kỹ thuật loại máy bay An-74 vừa rơi ở Lào - ảnh 4

Bản thiết kế mặt cắt máy bay AN74 - TK300

Tính năng kỹ thuật của máy bay AN-74TK-300

Cận cảnh, thông số kỹ thuật loại máy bay An-74 vừa rơi ở Lào - ảnh 5

Việt Khánh

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Đang cập nhật dữ liệu !