Cận cảnh không gian siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, hôn lễ cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra trong sự chúc phúc của hàng trăm khách mời có mặt tại Phú Quốc và hàng triệu người mến mộ cặp đôi này ở khắp mọi nơi. Công tác chuẩn bị đang gấp rút được hoàn thành.
Tại khu vực lễ đường diễn ra đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, các nhân viên đang tất bật thực hiện những công việc cuối cùng, trang trí hoa theo tông màu trắng để phục vụ cho hôn lễ. Theo một vài thông tin, có khoảng 2 tấn hoa nhập ngoại được sử dụng cho đám cưới cổ tích này.
Bàn tiệc cũng đang được bày trí để phục vụ gia đình và dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.
Một góc trong lễ đường của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên bãi biển Phú Quốc
Toàn cảnh nơi sẽ diễn ra đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nơi cả hai sẽ trao lời thề hẹn trăm năm có view nhìn ra biển cực đẹp. Dàn khách mời cũng được bố trí ghế ngồi sát nhau để cùng gửi lời chúc phúc cho cô dâu chú rể nhân ngày đặc biệt.
Có một chiếc đàn piano được bố trí trên sân khấu, có thể sẽ là nơi để chú rể đệm đàn cho cô dâu hát hoặc cũng có thể để các ca sĩ khách mời có dịp trổ tài, dành tặng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng những ca khúc mừng đám cưới hay nhất.

Để có một ngày trọng đại đúng đẳng cấp "siêu đám cưới", Đông Nhi và chồng thiếu gia đã chi đến gần 10 tỷ đồng và huy động hàng trăm nhân sự chuẩn bị.

Mọi vị trí trong đám cưới đều được chuẩn bị, sắp xếp chu đáo nhất.

Gia đình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng như một vài khách mời đã đến Phú Quốc để chuẩn bị tham dự đám cưới diễn ra vào chiều nay.
Khu vực phòng và sảnh khách sạn nơi được dành riêng cho cô dâu chú rể và tất cả khách mời đến đám cưới. Được biết khu vực tổ chức hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được bảo mật riêng tư trong vòng 48h đến khi đám cưới kết thúc.
Phương Thảo
Từ khóa: Đông Nhi và Ông Cao Thắng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !