Cận cảnh cây dừa ta 38 đọt ở TP. Cần Thơ

Cách đây không lâu, cây dừa 8 đọt, tại huyện Phong Điền (TP. Cần Thơ) được giới chơi kiểng miền Tây xếp vào hàng "độc" nhất.

Tuy nhiên, với xuất hiện việc cây dừa 38 đọt ở phường An Bình (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) trong thời gian gần đây, dân chơi kiểng cho rằng, cây dừa này chẳng những “độc” mà còn lạ…

Cận cảnh cây dừa ta 38 đọt ở TP. Cần Thơ - ảnh 1

Chứng kiến cây dừa tại quán cà phê 338 (Khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), nhiều khách đến uống nước không khỏi ngỡ ngàng, khi thấy từ thân cây dừa mọc ra đến 38 cái đọt.

Cận cảnh cây dừa ta 38 đọt ở TP. Cần Thơ - ảnh 2

Theo quan sát của phóng viên TTMT, cây dừa có bề hoạch khoảng 80cm, chiều cao tính từ góc đến ngọn trên 7m. Trên thân dừa có 38 đọt lớn nhỏ khác nhau, các đọt dừa mọc từ góc đến ngọn và phát triển xanh tốt.

Cận cảnh cây dừa ta 38 đọt ở TP. Cần Thơ - ảnh 3

Quản lý quán cà phê 338 cho biết, cây dừa ta có 38 cái đọt đã có sẵn từ khi chủ quán hiện tại sang lại cách nay hơn 1,5 năm. Không rõ nguồn gốc cây dừa từ đâu và bao nhiêu năm tuổi, nhưng dù có số đọt kỷ lục, nhưng cây dừa vẫn chưa chịu “kế hoạch”, mỗi năm dừa vẫn mọc thêm 1 - 2 đọt.

Cận cảnh cây dừa ta 38 đọt ở TP. Cần Thơ - ảnh 4

Hiện tại cây dừa to khỏe, phát triển bình thường, nhưng từ lúc sang quán đến nay, chủ nhân quán cà phê này chưa hề thấy dừa trổ bông, kết trái.

Tin, ảnh: QUỐC NGỌC/Báo An Giang Online

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !