Cần cân nhắc trước khi đập và xây “nơi đó”

Nên chăng... nội soi size bụng dạ đức ông chồng, thay vì tiền trảm hậu tấu, đặt chồng trước chuyện đã rồi...

Vùng kín của tôi nhìn khá luộm thuộm và có màu không bắt mắt. Nó khiến tôi và nhất là chồng tôi không “thoải mái” lúc “vui vẻ”. Tôi đang định sửa sang quy mô lớn nhưng còn đắn đo…

Th.Thảo (TP.HCM)

Vẻ ngoài của cơ quan sinh dục có đóng góp, nhưng tuyệt nhiên không phải thứ định đoạt chuyện trên giường. Thông thường, sự không hài lòng của các bà các cô nằm ở tông màu sậm và sự “luộm thuộm” của hai mép môi, vùng đồi vệ nữ…

Ở đây, ta chỉ tập trung bàn về sự thiệt - hơn của ý định “đập ra xây mới”.

Thứ nhất, với năng lực của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sửa sang này như nhón đồ trong túi, có điều đừng quá tín thác vào những cam kết… thích thì chiều. Nhiều ca tốn bộn bạc để rồi mang về một bản vá không hề “như thuở còn con gái” như hợp đồng.

Ảnh mang tính minh họa - Jcomp
Ảnh mang tính minh họa - Jcomp

Thứ hai, việc thu gọn hai mép môi nhỏ đen đúa, lụng thụng, dù chỉ vài xăng-ti-mét vuông, vẫn là mất mát đứt ruột về khoái cảm. Một số sự nâng cấp có da có thịt nhờ botox, silicon… còn làm mất sự đàn hồi. Trong khi đó, sự đàn hồi này ảnh hưởng thế nào tới vùng kín có lẽ không cần nhắc.

Thứ ba, nỗi lo kiểu này của các bà các cô vì mình là 9 mà vì đức ông chồng tới 10. Việc nhiều chị em tin rằng cây tùng cây bách khó chịu với “tọa độ X” của mình là do… tưởng tượng hoặc qua những tín hiệu sai lệch. Đa phần chị em căn vào việc chồng không hề nhìn đến hoặc cố tình thoái thác những kiểu ân ái cận cảnh chỗ kín. Sự nhầm ở đây nếu là sự tảng lờ bằng mắt thì có thể chỉ là một thói quen còn việc lảng tránh tiếp cận gần thì có khi lỗi từ… cái mũi. 

Bởi thế từ đây nảy lắm tình huống dở khóc dở cười. Phổ biến là việc bà vợ cất công đi thẩm mỹ mà không cho chồng biết, cốt dành bất ngờ nhưng ngày nghiệm thu phải nhận cùng lúc hai bẽ bàng: một là tội tiền trảm hậu tấu, hai là đụng đầu chan chát với triết lý “trời cho sao giữ nguyên vậy” của chính bạn cùng giường.

Tóm lại, bảo quan trọng hóa vẻ ngoài chỗ kín chỉ rách việc là nói bừa nhưng nếu đã quyết, cần cân nhắc nhiều thứ hơn chị em nghĩ. Đáng nói hơn cả là cú nội soi size bụng dạ đức ông chồng và màn tiền trảm hậu tấu đặt chồng trước chuyện đã rồi.

Thực tế, không ít phụ nữ rất khó đề cập đến chuyện này với chồng. Nói thêm một ý có phần khôi hài nhưng đáng tham khảo, đó là nhiều khi chỗ kín của các ông cũng có đẹp đâu.

Cho nên tự nhiên các ông bụng bảo dạ chớ có “chân mình thì lấm mê mê, cứ cầm bó đuốc mà rê chân người”.

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

Vợ chồng trẻ thử phá cách chuyện ấy để 'hun nóng'

Vợ chồng trẻ thử phá cách chuyện ấy để 'hun nóng'

H. thừa nhận dù ban đầu nghe chồng đề nghị cô rất sợ nhưng kết quả thử lại mang đến cảm giác khác lạ. Cả hai đều rất vui vẻ, thỏa mãn và hẹn có lần sau.

Theo www.phunuonline.com.vn

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !