Cảm động hình ảnh người đàn ông nhiệt tình giúp đỡ thai phụ tại trạm xe buýt

Dù không quen biết, nhưng người đàn ông vẫn nhiệt tình giúp đỡ thai phụ có dấu hiệu bị mệt mỏi sau chuyến xe.

Xem Clip:

Một người phụ nữ mang thai với dáng vẻ mệt mỏi vừa bước xuống xe buýt đã bị nôn. Ngay lúc đó, một người đàn ông dù không quen biết vẫn tận tình hỗ trợ cho người phụ nữ đang bầu bí. Người này không chỉ đỡ thai phụ ngồi xuống ghế nghỉ ngơi mà còn giúp cô gái dọn dẹp bãi nôn trên sàn nhà chờ xe buýt.

Nhìn hình ảnh camera ai cũng sẽ nghĩ người đàn ông đầu đội mũ bảo hộ lao động màu vàng trông giống như công nhân xây dựng là người thân quen của thai phụ nên mới nhiệt tình giúp đỡ cô. Nhưng sự thật lại không phải vậy.

Có thể vì không quen ngồi trên ô tô nên ngay khi vừa bước xuống xe buýt, thai phụ có biểu hiện bị mệt và nôn ngay ra sàn nhà chờ. Bước từ phía sau, người đàn ông nhanh chóng lại gần vỗ lưng và đỡ tay để thai phụ ngồi xuống hàng ghế dài nghỉ ngơi. Sau đó, người này lấy giấy ăn để sẵn trong túi đưa cho người phụ nữ lau miệng và dùng phần giấy còn lại che đi bãi nôn. Người đàn ông còn nhanh chóng đi gọi nhân viên vệ sinh tới thu dọn.

{keywords}
Người đàn ông dù không quen biết vẫn nhiệt tình hỗ trợ bà bầu tại nhà chờ xe buýt. (Ảnh: SCMP)

“Anh ấy nói với tôi là có một phụ nữ mang thai bị mệt và nôn ra sàn nhà. Tôi đã lấy chổi và xẻng gần đó, anh ấy còn giúp chúng tôi dọn chỗ bừa bãi”, nữ nhân viên vệ sinh kể lại.

Nữ nhân viên vệ sinh đã đi lấy một cốc nước cho người phụ nữ uống. Khi thấy có vẻ đỡ mệt hơn, thai phụ đã đứng dậy đi về, nhưng cả người đàn ông và nhân viên vệ sinh vẫn nhiệt tình đi theo tháp tùng một đoạn.

Hình ảnh ấm áp của người đàn ông đã làm lay động trái tim của nhiều người sau khi xem đoạn video.

“Anh ấy là người tốt. Tôi hy vọng thế giới này còn có nhiều người giống anh ấy”, “Tôi có thể đưa khăn giấy và đỡ cô ấy ngồi xuống ghế, nhưng tôi sẽ không dọn bãi nôn. Hành động của anh ấy vô cùng đáng trân trọng”, là 2 trong số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc.

Minh Thu (lược dịch)

Người phụ nữ chết do ăn socola chồng cũ tặng, thủ phạm thực sự gây bất ngờ

BRAZIL - Thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ được mô tả là người thích kiểm soát và hay ghen tuông.

Số người chết vì vụ đâm tàu ở Ấn Độ tăng lên hơn 200 người, 900 người bị thương

Lãnh đạo bang Odisha, miền đông Ấn Độ cho biết, số người thiệt mạng trong vụ các đoàn tàu đâm nhau và bị trật bánh khỏi đường ray tại đây hiện đã tăng vọt lên 207 người.

Cây vải cổ thụ 1.500 tuổi bất ngờ ra quả

TRUNG QUỐC - Một cây vải hơn nghìn năm tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên bất ngờ ra quả trĩu cành. Quả của cây vải 1.500 tuổi này hiếm đến mức lần gần đây nhất nó ra quả là cách đây 11 năm.

Mexico phát hiện 45 chiếc túi đựng thi thể người trong khe núi

Lực lượng chức năng Mexico phát hiện 45 chiếc túi giấu trong khe núi chứa các bộ phận thi thể được cho là của 7 người được báo cáo mất tích.

Chàng trai mang cả xe tải tiền mặt, vàng miếng đi hỏi vợ

TRUNG QUỐC - Một nam giới ở tỉnh Chiết Giang đã dùng xe tải chở 9,98 triệu NDT tiền mặt cùng nhiều miếng vàng, đồng hồ xa xỉ tới nhà bạn gái để làm sính lễ.

Ông Trump và Thống đốc Florida công kích nhau

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói chỉ cần 6 tháng để hoàn thành những công việc mà ông DeSantis mất tới 8 năm, trong khi Thống đốc Florida nói rằng ông Trump cần dừng những hành vi "trẻ con".

Những bãi 'tắm tiên' lừng danh thế giới

Với những người không muốn bị bó buộc trong quần áo khi đi biển, họ có thể đến những bãi “tắm tiên” được CNN đánh giá là lí tưởng nhất thế giới dưới đây.

Chuỗi nhà hàng Mỹ bị kiện do nữ quản lý gốc Việt tử vong trong kho lạnh

Thân nhân của bà Nguyet Le, 63 tuổi, đang đâm đơn kiện chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Arby's ở Mỹ sau cái chết của người phụ nữ xấu số này bên trong một kho lạnh.

Đang học trực tuyến thì bất ngờ phát hiện kẻ thiêu sống bà cụ

MỸ - Thủ phạm bị bắt sau khi hình ảnh y tấn công và thiêu sống nạn nhân bị một người khác phát hiện qua ứng dụng Zoom.

Nga cáo buộc CIA bí mật giám sát hàng nghìn điện thoại iPhone

Nga cáo buộc CIA đã lén cài đặt phần mềm giám sát lên hàng nghìn chiếc iPhone được sử dụng bởi công dân Nga và các nhà ngoại giao nước ngoài làm việc tại nước này.

Đang cập nhật dữ liệu !