Các sân khấu hoành tráng Chào đón năm 2020 tại hồ Hoàn Kiếm đã sẵn sàng

Đêm 31/12, sự kiện đón chào năm mới 2020 sẽ diễn ra trên khắp cả nước. Tại Hà Nội, các sân khấu chào đón năm mới xung quanh hồ Hoàn Kiếm đã sẵn sàng cho những bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng đầy màu sắc.

Tại quảng trường Đông Kin‌h Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), một sân khấu lớn với rất nhiều màn hình khủng đã được lắp đặt.

Đây sẽ là 1 trong 2 sân khấu chính quanh hồ Hoàn Kiếm phục vụ các tiết mục văn nghệ đăc sắc chào đón năm 2020...

Đêm nay, lễ đếm ngược chào đón 2020 tại đây được hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động.

Rất nhiều đạo cụ chuẩn bị cho các màn trình diễn âm nhạc, ánh sáng đã được đưa đến.

Các công nhân đang tích cực lắp đèn ở phía trên sân khấu.

Cả quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đã được quây kín, chỉ để lại một lối nhỏ cho người tham gia giao thông đi qua.

Thời gian bắt đầu từ 16h chiều 31/12, nơi đây sẽ diễn ra màn lễ hội âm nhạc hoành tráng.

Cả một giàn khung sắt lắp ghép vững chắc cho các màn hình sân khấu.

Đêm đại nhạc hội diễn ra ngay tại khu vực hồ Hoàn Kiếm - trái tim của Hà Nội, thủ đô của cả nước sẽ là điểm hẹn nghệ thuật đáng được mong đợi trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Cũng trên trục đường Đinh Tiên Hoàng, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ một sân khấu có quy mô hoành tráng khác cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

Tương tự, một sân khấu quy mô lớn chào đón giao thừa trước cửa Nhà hát lớn phố Tràng Tiền cũng đã được dựng xong và trở thành một chuỗi các sân khấu chào đón năm mới 2020 quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Quang Hùng
Từ khóa: Canh Tý Năm 2020 Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục Sân Khấu Việt Nam Đinh Tiên Hoàng

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Dự báo thời tiết 25/5: Bắc và Trung Bộ mưa giông diện rộng

Dự báo thời tiết ngày 25/5, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có mưa giông, tập trung vào chiều tối. Riêng từ Quảng Trị đến Bình Định còn nắng nóng. Nam Bộ vẫn mưa giông chiều tối.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Dự báo thời tiết 23/5: Nắng nóng chấm dứt, miền Bắc mưa giông khắp nơi

Dự báo thời tiết ngày 23/5, miền Bắc mưa giông, chấm dứt đợt nắng nóng kéo dài. Riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Trung Bộ vẫn còn nắng nóng gay gắt. Nam Bộ có mưa, dịu mát.

Hơn 1.200 tỷ đồng mở rộng 2km đường huyết mạch cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM

Dự án nâng cấp mở rộng 2km đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Bình Tân, TP.HCM) lên 30m với kinh phí hơn 1.200 tỷ đồng giúp giải quyết kẹt xe khu vực cửa ngõ Tây Bắc thành phố.

Đang cập nhật dữ liệu !