Ca sĩ Thu Thủy lên tiếng khi chồng mới bị tố cấu véo, ngược đãi con riêng của mình

Kin Nguyễn - chồng mới của ca sĩ Thu Thủy đang bị dư luận "ném đá" gay gắt vì đã đối xử không tốt với bé Henry, con riêng của vợ. Sau khi chồng mới lên tiếng xin lỗi, thì mới đây Thu Thủy cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân "bào chữa" cho hành động của chồng mình.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và bé Henry. Cụ thể, khi đang trò chuyện với mọi người, Thu Thủy có gợi ý Henry chào hỏi. Bé cũng vui vẻ làm theo lời mẹ, tuy nhiên với tính cách hiếu động ở độ của mình, Henry nói hơi lớn tiếng.

Ngay lập tức, Kin Nguyễn kéo tay của bé xuống dưới gầm bàn, giữ khoảng vài giây. Khi Henry đưa tay trở lại bàn, bé nhăn mặt kêu đau và liên tục làm động tác xoa vết trên tay.

Đoạn clip được cho là chồng Thu Thủy đang cấu vào tay bé Henry - con riêng của nữ ca sĩ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc (Hình ảnh cắt từ clip)

Xem đoạn clip, nhiều khán giả đã cho rằng Kin Nguyễn có hành động bóp, cấu tay bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán. Họ cho rằng đây không phải là lần đầu tiên bé Henry bị đối xử như vậy. Vì thế Thu Thủy đã quen với điều đó? 

Trước đó, mẹ con Thu Thủy cùng chồng mới - Kin Nguyễn luôn có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau

Chồng mới của Thu Thủy luôn đồng hành với nữ ca sĩ trong nhiều sự kiện

Đứng trước sự phẫn nộ và nghi ngờ của công chúng, Kin Nguyễn lập tức lên tiếng trên trang cá nhân. Đầu tiên anh gửi lời xin lỗi mọi người về hành động sai của mình đối với Henry. "Đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng".

Kin Nguyễn lên tiếng phủ nhận không có chuyện ngược đãi với con riêng của vợ

 

Chồng ca sĩ Thu Thủy lên tiếng khi bị tố cấu véo con riêng của vợ

Theo đó, Kin Nguyễn giải thích rằng việc mọi người nói anh cấu vào tay Henry là không đúng, do tính cách Henry ăn và uống ngọt vào nhiều sẽ bị năng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy nên mỗi khi như vậy Kin Nguyễn đều kéo giữ tay bé lại để bé biết là mình không ngoan, sẽ bình tĩnh lại.

Anh khẳng định luôn yêu thương con riêng của vợ thật lòng. "Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má, cầm tay Henry mà không gây cho bé sự khó chịu", anh nhấn mạnh. Cuối cùng, anh cảm ơn mọi người đã lo lắng cho bé Henry.

Ít lâu sau, giọng ca "Mong anh quay về" cũng cập nhật trên trang cá nhân của mình, "bào chữa" cho hành động của chồng mới đối với con trai riêng. 

Nữ ca sĩ khẳng định, mọi vấn đề chỉ là đang hiểu nhầm. "Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry!”

Thu Thủy giải thích rằng, vì chồng mới có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của thành bàn nên tay bé có bị đỏ 1 xíu.

"Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy. Thủy biết mọi người thương Henry. Thủy là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt 4 năm qua. Thủy đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai cái nào tốt cho con mình và bản thân mình. Lần này ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này".

Ca sĩ Thu Thủy lên tiếng giải thích khi chồng mới bị tố cấu véo con riêng của mình

Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng, nếu như có chuyện tội tệ đó xảy ra thì chình cô sẽ là người bảo vệ con của mình: “Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry!”

Tuy nhiên, sau khi Thu Thủy giải thích, nhiều cư dân mạng vẫn vô cùng bất bình, chỉ trích hành động của Kin Nguyễn cũng như trách Thu Thủy không biết bảo vệ con.

Giữa tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ Thu Thủy đã chính thức lên xe hoa lần thứ 2 với bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn.

Trước đây, hình ảnh Thu Thủy hạnh phúc bên chồng trẻ nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả, đồng nghiệp. Mọi người mừng thay cho cô khi tìm được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Nữ ca sĩ cho biết Kin Nguyễn không chỉ yêu thương mình, còn rất quan tâm đến con trai riêng.

L.Nguyên
Từ khóa: ca sĩ Thu Thủy chồng mới của Thu Thủy Kin Nguyễn con riêng cấu véo vợ chồng Thu Thủy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !