Cá sấu và chiếc vòng cổ lốp xe tử thần gây ám ảnh

Cổ của con cá sấu bị siết bởi một chiếc lốp xe, trông rất khổ cực. Suốt 3 năm qua, khi cơ thể ngày một lớn lên, con cá sấu phải rất vất vả mới sinh tồn qua ngày.

Theo thông tin đăng tải, con cá sấu mang vòng cổ lốp xe được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2016. Nó sống ở một con sông chảy qua Palu, Sulawesi, Indonesia.

Có chiều dài cơ thể khoảng 4m, con cá sấu khổng lồ này được các chuyên gia nhận định là cá sấu Xiêm, một trong những loài cá sấu quý hiếm, có nguy cơ tuyệt chủng cao.

Cổ của con cá sấu bị siết bởi một chiếc lốp xe, trông rất khổ cực. Suốt 3 năm qua, khi cơ thể ngày một lớn lên, con cá sấu phải rất vất vả mới sinh tồn qua ngày.

Chiếc lốp xe có đường kính khoảng 35cm siết vào cổ nó, khiến nó khó khăn trong việc săn giết và nuốt những con mồi cỡ lớn.

Các chuyên gia và nhóm tình nguyện bảo vệ động vật hoang dã ở địa phương đã rất tích cực giúp đỡ con cá sấu, hy vọng rằng tiếp cận nó ở khoảng cách đủ gần để tháo chiếc vòng cổ bằng lốp xe cao su này ra.

Thế nhưng, không dễ để đến gần con cá sấu này. Họ đã cố gắng dụ cá sấu lên bờ bằng thịt gà nhưng con cá sấu không hứng thú chút nào và không bị dụ dỗ.

Hiện các đơn vị liên quan đang tiếp tục tìm kiếm các biện pháp khả thi. Họ hy vọng sẽ giải cứu được con cá sấu trước khi nó bị chiếc lốp xe siết chết.

Kiều Dụ/Kiến thức
Từ khóa: Cá sấu và chiếc vòng cổ lốp

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !