Bưu điện bốc cháy, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Đám cháy xuất phát từ buồng bưu điện và nhanh chóng lan ra. Trong chốc lát ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều đồ đạc có giá trị, thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khoảng 8h sáng ngày 9/5, tại điểm Bưu điện văn hóa Đền Cuông đóng ở xóm 12, xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Bưu điện bốc cháy, thiệt hại hàng trăm triệu đồng - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Theo nhiều người dân địa phương cho biết, vào thời gian trên, họ phát hiện những luồng khói đen xuất hiện trên nóc nhà của bưu điện. Ngay lập tức, mọi người đã đến thông báo cho nhân viên bưu điện đồng thời cắt điện để tránh lây lan và nguy hiểm.

Trong chốc lát, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, cột lửa bốc cao. Những người dân xung quanh lập tức dùng nước để dập lửa, đồng thời gọi thông báo cho lực lượng cứu hỏa đến chữa cháy.

Nhận được tin báo, lựu lượng PCCC Nghệ An đã điều ba xe đến hiện trường để tiến hành chữa cháy. Khoảng 15 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Bưu điện bốc cháy, thiệt hại hàng trăm triệu đồng - ảnh 2

Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường để khống chế đám lửa.

Tại hiện trường vụ cháy, nhiều đồ vật như sách báo, máy tính, bàn ghế và nhiều bưu phẩm khác đã cháy thành tro. Đặc biệt, máy phát sóng của trạm BTS Vina cũng đã bị cháy rụi, hư hỏng nghiêm trọng. Ước tính ban đầu, thiệt hại có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Rất may, vụ hỏa hoạn xảy ra đã không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hàng trăm hộ dân ở xóm 12 bị mất điện trên diện rộng.

P . H

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !