Britney Spears chỉnh sửa ảnh đến... biến dạng

Đăng ảnh hóa trang Halloween, giọng ca "Baby One More Time” bị người hâm mộ trêu chọc vì cô đã can thiệp tấm hình đến mức khiến đồ vật biến dạng.

Halloween đã qua nhưng dư âm của ngày lễ vẫn còn. Bằng chứng là nhiều ngôi sao trên thế giới vẫn tiếp tục khoe ảnh hóa trang độc đáo khi tham dự các buổi tiệc đêm, trong đó có nữ ca sĩ Britney Spears.

Ít giờ trước, trên tài khoản cá nhân, giọng ca Baby One More Time đăng ảnh cô hóa trang thành nàng Alice với bộ váy xanh xinh đẹp trong câu chuyện Alice ở xứ sở Thần tiên. Nữ ca sĩ chú thích: "Tôi là Alice trong mùa Halloween năm nay".

Đăng ảnh Halloween, Britney Spears bị dân mạng phát hiện chỉnh ảnh đến... cong bàn ở phía sau.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra chi tiết bất hợp lý trong bức ảnh. Đó là chiếc bàn sau lưng nữ ca sĩ đã bị lõm xuống đáng kể. Nhiều người cho rằng Spears có lẽ đã chỉnh ảnh quá đà đến mức khiến đồ vật xung quanh biến dạng.

Một tài khoản trêu chọc nữ ca sĩ: "Britney Spears cần thuê ê-kíp biên tập hình ảnh kỹ lưỡng để những thành phần thích soi mói không phá đám nữa".

"Kinh nghiệm muốn chỉnh eo nhỏ thì hãy chọn chỗ có nền trắng phía sau", "Lần nào cũng vậy, cô ấy không tìm hiểu về photoshop gì cả", "Cái bàn bị méo là một hiện tượng vật lý về khúc xạ ánh sáng mà tôi không thể giải thích được"... là những bình luận hài hước trên mạng Internet.

Đây không phải lần đầu "nàng công chúa nhạc pop" bị bóc mẽ lạm dụng chỉnh sửa hình ảnh. Trước đó, khi cô đăng khoảnh khắc selfie trước gương, một số đồ vật xung quanh cũng bị bẻ cong tương tự bức hình Halloween mới đây.

"Công chúa nhạc pop" từng bị bóc mẽ thu nhỏ eo quá đà khiến đồ vật xung quanh biến dạng.

Một số người hâm mộ cho rằng dù có tích cực tập gym, vóc dáng của Britney Spears vẫn khá thô vì tỷ lệ người cô không cân đối (lưng dài, chân ngắn) với khung xương hông to. Có thể do kém tự tin về điểm thắt eo không còn hấp dẫn, giọng ca sinh năm 1981 mới lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như vậy.

Theo Quốc Minh/news.zing.vn
Từ khóa: Britney Spears hóa trang Halloween ca sĩ Britney Spears Halloween hóa trang Alice xứ sở thần tiên photoshop công chúa nhạc pop

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !