Bỏ tiền thuê biển quảng cáo cỡ lớn đăng thông tin tìm bạn gái vì 'ế quá lâu'

Do 'ế quá lâu', chàng trai quyết định chi tiền để thuê biển quảng cáo cỡ lớn đặt ngoài trời đăng thông tin tìm bạn gái.

Một chàng trai người Anh (23 tuổi) chưa từng hẹn hò bất cứ cô gái nào trong đời. Để tìm người yêu, chàng trai quyết định bỏ tiền thuê biển quảng cáo cỡ lớn dựng ở ngoài trời nhằm đăng hình ảnh và thông tin liên lạc. Tấm biển quảng cáo được dựng bên lề đường cao tốc nằm gần thành phố Leeds, nơi chàng trai sinh sống. 

Theo Ed Chapman, cậu đã dành cả quãng thời gian thiếu niên và cho tới khi ngoài 20 tuổi để tìm một cô bạn gái bằng cách sử dụng những chiêu thức truyền thống như mở rộng giao tiếp xã hội, hoặc tải ứng dụng hẹn hò. Song mọi nỗ lực của chàng trai trẻ đều thất bại. 

Để hiện thực hóa mong muốn có người yêu, chàng trai quyết định bỏ ra một số tiền không nhỏ thuê tấm biển quảng cáo cỡ lớn đặt bên cạnh đường cao tốc M621 chạy xuyên qua thành phố Leeds. Kết quả ngoài mong đợi đã xuất hiện, khi anh chàng nhận được vô số tin nhắn từ những cô bạn gái tiềm năng. 

“Tôi đã ở cái tuổi mà bản thân cho rằng ít nhất là phải từng một lần hẹn hò trong quá khứ. Nhưng tôi vẫn mãi độc thân dù đã 23 tuổi, trong khi tôi đã sẵn sàng tìm một cô gái với hy vọng xây dựng quan hệ tình cảm”, anh Champman chia sẻ. 

Chàng trai (23 tuổi) tâm sự thêm, “Tôi đã thử dùng vài ứng dụng hẹn hò, nhưng không có cái nào là hiệu quả. Do đó, tôi quyết định cần làm chuyện gì đó khác biệt, và tự quảng cáo bản thân là cách tốt nhất để có cơ hội gặp được người yêu”. 

Trên tấm biển quảng cáo khổ lớn dựng bên lề đường cao tốc là hình ảnh chân dung của Champman kèm theo dòng chữ “Hãy hẹn hò với tôi!”. Theo nhiều người, hành động của Champman là vô cùng dũng cảm, bởi họ chưa từng nhìn thấy một tấm biển quảng cáo nào mang nội dung độc đáo như vậy trước đây. 

Còn đối với chàng trai trẻ, chuyện này giống như là cơ hội cuối cùng để tìm được bạn gái. May mắn đã mỉm cười với Champman khi mà ngay trong ngày đầu tiên tấm biển quảng cáo được dựng lên, anh đã nhận được tin nhắn từ một người phụ nữ. 

“Tôi đã nhận được tin nhắn đầu tiên vào đúng ngày tấm biển được dựng lên. Kể từ đó, tôi đã nhận được nhiều tin nhắn khác từ những người phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 48. Chuyện này thật thú vị, và tấm biển đã mang lại kết quả tích cực”, Champman nói với Caters News. 

Hiện chàng trai trẻ đang bận rộn thu xếp để có buổi gặp mặt đầu tiên với cô bạn gái tiềm năng sau khi nhận được quá nhiều tin nhắn từ đối phương. 

Được biết, chính Champman là người tự lên ý tưởng thiết kế tấm biển quảng cáo, cũng như tự chụp ảnh bản thân sau khi đi cắt tóc và chọn lên chọn xuống các bộ trang phục cho phù hợp với hoàn cảnh. 

Trước Champman, việc thuê biển quảng cáo cỡ lớn để tìm người yêu từng được một số người sử dụng. Điển hình, một nam công dân Anh cũng từng thử tìm người yêu trên các ứng dụng hẹn hò nhưng không thành công nên đã thuê biển quảng cáo để quảng bá bản thân vào năm 2021. Hay một triệu phú bí ẩn ở bang Utah của Mỹ cũng từng trở thành “tin nóng” vào năm 2019, khi người này thuê biển quảng cáo để đăng thông tin tìm bạn gái. Một doanh nhân độc thân ở Mỹ cũng dùng chiêu thức tương tự để tìm bạn gái vào năm 2013. 

Minh Thu (lược dịch)

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !