Bộ Quốc phòng tạo điều kiện để Cu-ba xây dựng đường Trường Sơn Đông

Bộ Quốc phòng Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án xây dựng đường Trường Sơn Đông mà Cu-ba đang thi công hoàn thành đúng tiến độ

Ngày 18/11/2014, tại Hà Nội, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã tiếp thân mật ngài  Hô-sê Si-gi-phờ-rê-đô Các-ba-dô-xa Pa-ra (José Sigifredo Carballosa Parra), Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cu-ba, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Bộ Quốc phòng tạo điều kiện để Cu-ba xây dựng đường Trường Sơn Đông - ảnh 1
Bộ Quốc phòng tạo điều kiện để Cu-ba xây dựng đường Trường Sơn Đông - ảnh 2

Trung tướng Võ Văn Tuấn tiếp thân mật ngài Hô-sê Si-gi-phờ-rê-đô Các-ba-dô-xa Pa-ra

Bộ Quốc phòng tạo điều kiện để Cu-ba xây dựng đường Trường Sơn Đông - ảnh 3

Toàn cảnh buổi tiếp

Bộ Quốc phòng tạo điều kiện để Cu-ba xây dựng đường Trường Sơn Đông - ảnh 4

Thành viên đoàn đại biểu Cu Ba và Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi tiếp, Trung tướng Võ Văn Tuấn nhấn mạnh mối quan hệ truyền thống lâu đời giữa hai nước Việt Nam – Cu-ba, và khẳng định, Bộ Quốc phòng Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án xây dựng đường Trường Sơn Đông mà Cu-ba đang thi công hoàn thành đúng tiến độ; hy vọng đây sẽ là một trong những công trình quan trọng mang dấu ấn về tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Cu-ba, tạo đà hợp tác giữa hai bên về lĩnh vực xây dựng trong tương lai.

Ngài Hô-sê Si-gi-phờ-rê-đô Các-ba-dô-xa Pa-ra cám ơn Trung tướng Võ Văn Tuấn đã dành thời gian tiếp; bày tỏ hy vọng quan hệ hợp tác về lĩnh vực xây dựng giữa Bộ Xây dựng Cu-ba với Bộ Quốc phòng Việt Nam ngày càng đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần củng cố, tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.

Tin ảnh Hồng Pha

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !