BLV Quốc Khánh chính thức xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình

Sau khi "trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp" vì nhận chỉ trích từ cư dân mạng, cấm sóng. BLV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng như chia sẻ về sự cố vạ miệng của mình trên sóng truyền hình.

Sau trận giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại vòng bảng trong khuôn khổ Sea Game 30 tại Philippines, Bùi Tiến Dũng vấp phải sự chê bai của nhiều người về chuyên môn vì để lọt lưới 1 quả do sai lầm bản thân.

Trong đó, BLV Quốc Khánh cũng là một trong những người lên tiếng về phong độ của thủ thành người Thanh Hóa.

Thế nhưng sau màn chế giễu, chê bai Bùi Tiến Dũng, BLV Quốc Khánh thậm chí còn nhận phải nhiều gạch đá hơn. Cụ thể, trong phiên bình luận sau trận bóng, Quốc Khánh giả vờ gọi điện thoại cho thủ môn Đặng Văn Lâm và nói: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”. 

BLV Quốc Khánh mỉa mai Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình.

Hành động này đã khiến nhiều người cho rằng BLV Quốc Khánh đang mỉa mai thủ môn Bùi Tiến Dũng một cách vô cùng quá đáng. 

Mới đây, giữa "bão" dư luận, BLV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng về việc này, công khai xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình và giãi bày về sự việc trên: "Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

Sau đó, anh đưa ra lời xin lỗi với lý do "tổn thương Bùi Tiến Dũng" và "trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp 

Dù vậy, lời xin lỗi của BLV Quốc Khánh bị đánh giá là "nói như không nói" khi nhiều cư dân mạng cho rằng anh xin lỗi nhưng vẫn ngụ ý rằng mình không sai, mà chỉ lên tiếng vì quá nhiều người chỉ trích. Bên cạnh đó, trước khi xin lỗi, BLV này lại tiếp tục nhắc tới sai lầm của Bùi Tiến Dũng một lần nữa khiến không ít người bất bình.

Cộng đồng mạng cho rằng BLV Quốc Khánh xin lỗi thiếu thành ý.
Phương Dung/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !