Bình chọn VietinBank để có cơ hội nhận iPhone 6, iPad Air 2

Từ 20/10/2014 đến 2/11/2014, tất cả Quý khách hàng bình chọn cho VietinBank tại chương trình MyEbank có cơ hội nhận iPhone 6 và iPad Air 2.

“MyEbank - Ngân hàng điện tử yêu thích” là chương trình bình chọn dành cho dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm với hai hạng mục Internet Banking và Mobile Banking. Chương trình do Báo điện tử VnExpress tổ chức với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn của Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink.

Bình chọn VietinBank để có cơ hội nhận iPhone 6, iPad Air 2 - ảnh 1

Nội dung bình chọn: 

Khách hàng bình chọn cho hai dịch vụ Ngân hàng điện tử của VietinBank, bao gồm Internet Banking và Mobile Banking tại đường link http://myebank.vnexpress.net để có cơ hội nhận giải thưởng.

Giải thưởng cho khách hàng tham gia bình chọn cho VietinBank:

Giải thưởng do VietinBank quay thưởng và công bố hàng tuần:

Giải Nhất: 1 điện thoại iPhone 6

Giải Nhì: 1 iPad Air 2

Giải thưởng do Ban tổ chức MyEbank công bố: 

Cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng hàng tuần.

Cách thức trao giải:

Giải thưởng do VietinBank quay thưởng và công bố: Hàng tuần, căn cứ vào thông tin bình chọn của khách hàng trên trang http://myebank.vnexpress.net VietinBank sẽ chọn ngẫu nhiên hai khách hàng may mắn đã bình chọn cho VietinBank. Giải thưởng sẽ được công bố tại www.vietinbank.vn. 
Giải thưởng do Ban tổ chức công bố: Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số để chọn ra 10 khách hàng bình chọn may mắn hàng tuần. Giải thưởng sẽ được VnExpress công bố.

Cách thức bình chọn:

- Bước 1: Truy cập địa chỉ http://myebank.vnexpress.net/binh-chon

- Bước 2: Click vào logo VietinBank và click vào Bình chọn ngay

- Bước 3: Chấm điểm dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trong đó 5 là điểm số cao nhất
- Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và chọn Ngân hàng đang sử dụng là VietinBank rồi click Tiếp theo.
- Bước 5: Chia sẻ với bạn bè và người thân để có cơ hội trúng thưởng và trải nghiệm dịch vụ

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Quý khách hàng hãy tham gia bình chọn cho VietinBank trong chương trình “MyEbank - Ngân hàng điện tử yêu thích” tại địa chỉ http://myebank.vnexpress.net/binh-chon ngay hôm nay để có cơ hội trúng thưởng và cùng trải nghiệm các dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank.

Bình Nguyên

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.