Biết chồng lén lút qua thăm vợ cũ, tôi vội chạy tới nơi thì giận run người với cảnh trong nhà tắm

Tôi lập tức đến ngay nhà vợ cũ của anh để làm rõ mọi chuyện. Cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi ngây ngốc.

Đến với người đàn ông đã có một đời vợ, tôi biết trước mình sẽ phải chịu đựng rất nhiều áp lực. Chính mẹ tôi cũng đã khuyên tôi nên suy nghĩ kĩ về chuyện kết hôn, bà thấy tôi không thật sự hợp với chồng tôi. Nhưng tình yêu cuồng nhiệt, sự chiều chuộng hết mực của anh khi ấy đã khiến tôi quên đi tất cả, bất chấp để có bằng được điều mình muốn.

Đúng là yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác xa nhau. Cưới xong, chồng tôi bộc lộ rõ bản chất là một người đàn ông lười biếng, thụ động. Tất cả công việc trong nhà anh không hề động tay mà phó mặc hết cho tôi. Lúc nào anh cũng đưa ra cái lý do công việc của anh vất vả hơn tôi nên về nhà anh cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Tôi tỏ ra bực bội thì anh mới xuống nước, nói rằng khi nào vợ chồng có con anh sẽ giúp đỡ tôi. Chẳng muốn vì chuyện nhỏ này mà cả hai mâu thuẫn suốt nên tôi nhịn đi cho qua chuyện.

Một ngày, tôi tình cờ nhìn thấy chồng tôi đèo vợ cũ của anh đi trên đường, cả hai nói chuyện rất vui vẻ. Cảnh đó khiến tôi khó chịu, quay xe đuổi theo mà không kịp. Đợi chồng về nhà, tôi chất vấn thì anh giải thích tỉnh bơ rằng tiện đường nên cho vợ cũ đi nhờ. Lý do ấy chỉ để lấp liếm cho qua chuyện chứ bản thân tôi biết thừa hai người chẳng đơn giản là chung đường.

Vợ cũ của chồng tôi còn lạ gì nữa. Một người phụ nữ phóng khoáng về mọi mặt, hai người ly hôn chẳng phải cũng vì chuyện chị ta ngoại tình ư. Tôi còn tưởng anh sẽ không bao giờ gặp lại chị ta nữa chứ.

Vì chuyện này mà tôi giận chồng. Anh tìm đủ mọi cách để xin lỗi, còn thề thốt sẽ không gặp lại vợ cũ nữa nhưng tôi vẫn chẳng thể nguôi ngoai. Cảm giác không tin chồng mình nên tôi đã nhờ người để ý anh. Quả chẳng sai, chồng tôi vẫn lén lút qua thăm vợ cũ. Nếu đã là bạn bè thì cứ đường đường chính chính mà gặp nhau, việc gì phải lén lút như vậy. Tôi lập tức đến ngay nhà vợ cũ của anh để làm rõ mọi chuyện.

Cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi ngây ngốc. Cửa nhà mở nên tôi cứ thế xông thẳng vào. Trong nhà tắm, chồng đang ngồi đó giặt giũ quần áo, có cả đồ lót của vợ cũ luôn. Hay thật, ở nhà không giúp vợ việc nhỏ nhất, với vợ cũ thì lại nhiệt tình như vậy. Tôi uất nghẹn không thể nói được lời nào, bỏ đi thẳng luôn. Chồng tôi chạy theo giải thích nhưng tôi nghe chẳng thể lọt tai nổi. 

Tôi không về nhà mà về nhà mẹ đẻ. Chồng tôi có đến xin lỗi này kia nhưng tôi không muốn gặp. Anh đã khiến tôi quá tổn thương rồi. Tôi chỉ cảm thấy mình đã phạm sai lầm khi bước chân vào cuộc hôn nhân này mà thôi. Giờ chán nản, mệt mỏi, tôi chẳng biết mình nên làm thế nào nữa?

(Xin giấu tên)

Vợ cũ của chồng vừa mất, mẹ chồng đã đưa tôi 200 triệu nhưng "đính kèm" điều kiện khiến tôi hốt hoảng

Vợ cũ của chồng vừa mất, mẹ chồng đã đưa tôi 200 triệu nhưng "đính kèm" điều kiện khiến tôi hốt hoảng

Tôi đang rối bời vì không biết phải giải quyết mọi chuyện như thế nào cho ổn nhất.

 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !