Bí quyết 'đội vợ' có ở đây: Đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng siêu tận tụy

Đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng tận tụy siêu có tâm. Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc chụp ảnh “sống ảo” để đăng tải trên mạng xã hội là niềm yêu thích của hàng triệu chị em. Bất kể tuổi tác, bận bịu, chị em vẫn không thể từ bỏ “sống ảo” và đương nhiên, người gánh vác nhiệm vụ cao cả chụp ảnh cho hội chị em chính là các anh chồng. 

Tưởng chừng như đơn giản nhưng việc chụp ảnh không hề dễ dàng, đòi hỏi các anh phải có tâm và mắt thẩm mỹ cao thì mới có thể cho ra đời những bức ảnh lung linh và đẹp mắt. Và đương nhiên, khi có được những tấm hình lung linh để có thể khoe với “bàn dân thiên hạ” thì chị em nào cũng hạnh phúc và khen chồng tấm tắc cho coi.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ loạt ảnh hậu trường khi các anh chồng tận tụy chụp ảnh cho vợ khiến dân mạng “cười té ghế”.

Để có những tấm hình đẹp nhất, những người đàn ông không ngại “lăn, lê, bò, trườn” dưới đất để chọn góc ảnh đẹp nhất và “nháy” đầy có tâm cho vợ hoặc người yêu của mình. Lúc này, chị em chỉ cần tạo dáng, còn việc chụp thật đẹp đã có các anh lo.

Đúng là đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng/bạn trai tận tụy đóng vai “phó nháy” siêu có tâm.

{keywords}
Anh bạn không ngại nằm hẳn dưới đất để chụp ảnh cho cô bạn gái.
{keywords}
Thích lấy cả tòa nhà trên cao, anh cũng làm được.
{keywords}
Từ căn góc, lựa bối cảnh đẹp nhất đã có anh lo.
{keywords}
{keywords}
{keywords}
Thành quả của một anh chồng chụp ảnh có tâm là thế này đây: Người đẹp đẽ, chân dài, tư thế chuẩn xác… 
{keywords}

Bạch Dương

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Chuyện ở nơi có nhiều tài sản không ai nhận thừa kế

NHẬT BẢN - Các nhân viên một công ty vệ sinh cẩn thận phân loại đồ vật còn lại của chủ nhà đã qua đời, cất gọn vào các hộp các tông. Rất nhiều tài sản có giá trị, nhưng không ai nhận quyền thừa kế.

Đang cập nhật dữ liệu !