Bí ẩn kim tự tháp làm từ một triệu đồng xu bạc

Một người đàn ông ở Arizona, Mỹ đã mất 3 năm để xây dựng thành công một kim tự tháp từ 1.030.315 đồng xu.

Cory Nielsen sử dụng 1 triệu đồng xu xây kim tự tháp...

Theo tờ UPI, Cory Nielsen - người đàn ông ở Arizona, Mỹ đã dùng  1.030.315 đồng xu để xây dựng mô hình kim tự tháp có chiều cao 1,13 mét trong một thời gian dài làm việc chăm chỉ.

Với thành tích này, nhiều khả năng  Cory Nielsen có thể phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới. Cory Nielsen cho biết, một quan chức của tổ chức Guinness thế giới đã đến nhà ông để xác minh kim tự tháp. Kỷ lục trước đó thuộc về một người ở Litva làm mô hình kim tự tháp từ hơn 1 triệu đồng xu.

Cory Nielsen cho biết, bản thân ông phải mất ba năm để lắp ráp. Kim tự tháp nặng 2.800 kg, được làm từ 93.665 khối tiền xu, với mỗi khối gồm 11 đồng xếp chồng lên nhau.

Cory Nielsen chia sẻ: "Tôi dùng những khối 11 đồng xu xếp chồng lên nhau, rồi đặt tất cả chúng trên mặt đất. Tôi không dùng keo hay bất cứ chất kết dính nào tương tự. Chỉ cần xếp chúng chồng lên nhau theo một cách nhất quán, dù khá mất thời gian".

Nỗ lực chinh phục kỷ lục thế giới của Cory Nielsen được lấy cảm hứng từ sau khi một đồng nghiệp hỏi về kim tự tháp ông từng xây dựng trước đây với 47.000 đồng xu. Được biết, trước đây Cory Nielsen từng lắp ráp một mô hình kim tự tháp bằng 47.000 đồng xu để đặt trên bàn làm việc ở cơ quan. 

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: kim tự tháp mỹ mô hình kim tự tháp đồng xu

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Maroc vs Tây Ban Nha với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Maroc vs Tây Ban Nha lúc 22h ngày 6/12.

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối Icon

Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình.

Cô gái trẻ đeo 29 khuyên, hình xăm khắp khuôn mặt gây sốc

Hành trình thay đổi cơ thể của cô ấy vẫn chưa dừng lại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc lúc 02h ngày 6/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia lúc 22h ngày 5/12.

Hơn 30 con hà mã tấn công một con cá sấu Icon

Xem cuộc đụng độ của những người khổng lồ và cá sấu đầm lầy tranh giành lãnh thổ trong Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Đang cập nhật dữ liệu !