Bên cột mốc chủ quyền đảo Sơn Ca

Có mặt trên đảo Sơn Ca vào những ngày tháng Tư này, ấn tượng lớn nhất đối với chúng tôi là hình ảnh những cán bộ, chiến sĩ đơn vị trang nghiêm, chắc tay súng bên cột mốc chủ quyền của Tổ quốc.
Đóng quân trên quần đảo Trường Sa, dù còn gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca thuộc Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân luôn duy trì nghiêm các chế độ nền nếp trực ban, trực chiến, tuần tra canh gác, huấn luyện, SSCĐ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh về công tác tuần tra canh gác của cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca do báo QĐND online thực hiện: 

Toàn cảnh đảo Sơn Ca
Toàn cảnh đảo Sơn Ca
Chiến sĩ Hải quân canh gác bên cột mốc chủ quyền.
Chiến sĩ Hải quân canh gác bên cột mốc chủ quyền.
Trên vọng quan sát.
Trên vọng quan sát.
Ngọn hải đăng trên đảo.
Ngọn hải đăng trên đảo.
Giao nhiệm vụ cho các thành viên trong tổ tuần tra.
Giao nhiệm vụ cho các thành viên trong tổ tuần tra.
Quan sát các mục tiêu trên biển.
Quan sát các mục tiêu trên biển.

Theo Duy Đông (QĐND)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !