Bé gái 2 tuổi bị dập phổi, chấn thương sọ não nghi bị bạo hành

Bé gái được một người phụ nữ đưa tới Bệnh viện nhi Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Người này khai cháu bé tên là H.N.H.B (2 tuổi).

Ngày 17/7, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang điều tra, làm rõ dấu hiệu bé gái 2 tuổi bị bạo hành dẫn đến chấn thương sọ não, dập phổi, đa chấn thương, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Trước đó, chiều 16/7, có một phụ nữ đưa bé gái trên tới Bệnh viện nhi Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Người này khai cháu bé tên là H.N.H.B (2 tuổi). Do chấn thương nặng nên các bác sĩ đã chuyển ngay bé gái đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để được phẫu thuật cấp cứu.

Nghi vấn bé gái 2 tuổi bị bảo mẫu bạo hành dập phổi, chấn thương sọ não -0
Cháu L. hiện đang rất nguy kịch.

Tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, người đi cùng bé gái khai tên là Huỳnh Thị Thanh Hằng, đang nhận nuôi dưỡng cháu. Bà Hằng tiếp tục khai tên bé là H.N.H.B. Tuy nhiên, khi biết tình trạng bé gái nguy kịch, người này mới khai tên thật bé gái là C.P.L, con của chị Cao Thị Thương (SN 1986, quê tỉnh Đắk Lắk, hiện đang làm việc ở TP Cần Thơ).

Thấy nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã trình báo sự việc tới Công an TP Đà Lạt. Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định, từ tháng 6/2022, cháu L. được mẹ gửi cho bảo mẫu Cao Thị Đào, làm việc tại Trường mầm non S. M (phường 9, TP Đà Lạt). Gần đây, cô Đào sửa nhà nên nhờ 2 cô Huỳnh Thị Thanh Hằng (SN 1996) và Vương Ngọc Thảo Vy (SN 1998) trông coi và nuôi cháu L. Cô Hằng và Vy đưa cháu về một nhà trọ ở phường 12, TP Đà Lạt để nuôi dưỡng.

Chiều 17/7, cháu L vẫn trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Theo cand.com.vn

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Đang cập nhật dữ liệu !