Bắt đối tượng phá hoại hàng loạt các pa-nô bầu cử ở Đà Nẵng

Sau hơn 10 tiếng truy tìm, cảnh sát đã bắt được đối tượng rạch, phá các pa nô tuyên truyền bầu cử ở TP Đà Nẵng.

{keywords}
Đối tượng phá hàng loạt pa nô bị đưa về cơ quan công an để điều tra.

Chiều 16/5, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt được đối tượng rạch phá các pa-nô tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp trên địa bàn.

Hôm 14 và 15/5, Công an quận Thanh Khê nhận được tin báo về việc pa-nô tuyên truyền bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp được bố trí ở các tuyến đường trên địa bàn bị một đối tượng đi trên xe máy rạch, phá, làm hư hỏng.

Nhận tin báo, Công an quận nhanh chóng cắt cử lực lượng tiến hành rà soát, lên danh sách các đối tượng nghi vấn, đồng thời truy xuất hình ảnh camera và khai thác thông tin từ quần chúng nhân dân.

Sau thời gian truy tìm, đến 12h trưa nay (16/5), Công an xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi trên là Nguyễn Hùng Đức (SN 1975, HKTT ở TP Hồ Chí Minh), đang tạm trú tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Qua đấu tranh, Đức đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, Đức là lao động phổ thông, làm nghề tự do và đã ly dị vợ hơn 10 năm nay.

Hiện động cơ của người đàn ông này đang được Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồ Ca

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Đang cập nhật dữ liệu !