Bảo tàng Đà Nẵng tạm đóng cửa 3 ngày nhằm đảm bảo an ninh phục vụ APEC 2017

Bảo tàng Đà Nẵng sẽ tạm thời đóng cửa, ngừng phục vụ khách tham quan trong 3 ngày (từ 8 - 10/11) để đảm bảo công tác an ninh trật tự, phục vụ các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Tòa nhà Trung tâm Hành chính TP

Chiều 7/11, ông Huỳnh Đình Quốc Thiện, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng cho hay, thực hiện Công văn số 4108/SVHTT-QLVH ngày 2/11 của Sở Văn hóa – Thể thao TP Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng sẽ tạm thời đóng cửa, ngừng phục vụ khách tham quan trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày mai 8/11 đến ngày 10/11 (tức từ thứ Tư đến thứ Sáu).

Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng Huỳnh Đình Quốc Thiện giới thiệu với khách tham quan các hiện vật trưng bày tại bảo tàng này (Ảnh: HC)

Theo ông Huỳnh Đình Quốc Thiện, việc Bảo tàng Đà Nẵng tạm thời đóng cửa, ngừng phục vụ khách tham quan trong thời gian nêu trên là nhằm đảm bảo công tác an ninh trật tự, phục vụ các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Tòa nhà Trung tâm Hành chính TP. Bảo tàng Đà Nẵng sẽ tiếp tục mở cửa phục vụ khách tham quan từ ngày 11/11.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, để phục vụ các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị trong tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng sẽ nghỉ làm từ ngày 9 – 11/11 (ngoại trừ các cán bộ, nhân viên có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc các công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên).

HẢI CHÂU

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !