Bạo gan nuôi hổ Bengal làm thú cưng trong nhà

Một nam thanh niên 26 tuổi nuôi con hổ Bengal hung dữ trong nhà như thú cưng ở Texas, Mỹ.

{keywords}
Bạo gan nuôi hổ Bengal làm thú cưng trong nhà

Victor Hugo Cuevas đã nuôi con hổ 9 tháng tuổi Bengal trong nhà nhưng sau đó vợ của anh Giorgiana Cuevas đã giao nộp cảnh sát sau bị tố giác. Người đàn ông 26 tuổi này là người xuất hiện trong các video trên mạng xã hội tuần qua với hành động hôn con hổ trước khi đưa nó lên ô tô riêng và chở đi.

Cảnh sát Houston Cmdr. Ron Borza cho biết Giorgiana Cuevas, vợ của chủ nuôi hổ đã giao nộp con hổ 9 tháng tuổi.

Con hổ có tên India sau đó đã chuyến đến khu bảo tồn động vật Cleveland Amory Black Beauty Ranch tại Murchison, bang Texas, Mỹ.

Phụ trách khu bảo tồn cho biết con hổ này sẽ được cách ly và theo dõi sức khỏe khoảng 30 ngày trước khi được thả vào môi trường sống mới.

Noelle Almrud, giám đốc khu bảo tồn động vật cho biết: "Các nhà chức trách Houston đã cố gắng nhiều ngày qua để xác định vị trí của con hổ và đảm bảo an toàn cho người dân địa phương. Khi đưa về khu bảo tồn, con hổ sẽ có một chế độ ăn thích hợp, môi tường sống rộng lớn với nhiều cây cối tự nhiên. Tại đó nó có thể tự do đi lại một cách an toàn. Khu bảo tồn sẽ cung cấp mọi thứ cần thiết để có thể trở thành một con hổ hoang khỏe mạnh".

India là con hổ thứ ba mà khu bảo tồn đã nhận nuôi trong những năm gần đây. Tháng 2/2019, khu bảo tồn đã nhận nuôi Loki, con hổ mà người ta tìm thấy trong một ngôi nhà bỏ hoang ở Houston, Mỹ. Đầu năm nay, con hổ tên Elsa chuyển đến khu bảo tồn, được tìm thấy gần San Antonio trong cơn bão mùa đông.

Trang trại cho biết bác sĩ thú y kiểm tra và cách ly con hổ India trong 30 ngày.

Nuôi heo 150 kg làm thú cưng

Nuôi heo 150 kg làm thú cưng

Một người phụ nữ Trung Quốc nuôi một con heo siêu nhỏ về làm thú cưng 3 năm trước nhưng giờ nó đã phát triển nặng đến 150 kg.

Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !